ReadyPlanet.com


ความคิดเห็น: พ่ายแพ้กับทิวาแบตเตอรี่ของ Tesla หรือไม่? ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าถือสิทธิ์ชัยชนะขนมจากการโจ้


ในสัปดาห์นี้ชิ้นที่เรียกหาว่า Battery Day ตรงนั้น Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ได้มายืนยันอย่างกล้าหาญว่าบริษัทจักสามารถมอบให้รถยนต์กระแสไฟมูลค่า 25,000 เหรียญตราสหรัฐได้เขายังกล่าวอีกว่าอาจจะต้องกินเวลาสามข้างว่าจักไปถึงคราวตายนั่น

การเก็งกำไรเกี่ยวรถยนต์กระแสไฟฟ้า (EV) มีการเสี่ยงโดยธรรมชาติTesla TSLA, -0.07% เป็นผู้ก่อตั้ง EV ที่โด่งดังมากแรงกล้า แต่ประกอบด้วยผู้ค้าจำนวนมากสิงสถิตอยู่เพื่อจะขายหุ้น Tesla ในระยะสั้นเพราะเดิมพันด้วยการลดน้อยลงในสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้มาเห็นผู้ประดิษฐ์ EV รายอื่นที่มีแนวโน้มอาทิ Nikola NKLA, + 0.47% และ Workhorse WKHS, -1.33%  พบกับแรงบีบคั้นมหาศาลขนมจาก 1C;shorts1D;แม้จะดูเหมือนไม่กี่วันก่อนณฐานะทางขึ้นหลักยึดคง

อ่าน: กลางวันแบตเตอรีของ Tesla19 ถือเอาว่า 18; วิสัยทัศน์และความกล้าหาญ, 19;ย่อมาจากที่นี่และตอนนี้

งานก้าวจรสู่ความรวยของ Tesla19 เป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจและไม่แน่เค้งMusk นอกรีตมีแนวโน้มที่จะเอ่ยปากในอันที่ไม่ลงรอยกันและบางทีก็คาดเดาไม่ไหวก่อนที่จะมีการแตกตัวที่มีชื่อเสียงสต็ทรวงดังกล่าวแตะต้องที่กระทั่ง 2,000 ดอลลาร์และทั้งๆ ที่ดูเหมือนว่าแตงโมเมนตัมจะเดินเครื่องมันผู้เชี่ยวชาญและนักวิเคราะห์ต่างพยายามรบราฆ่าฟันเพื่อพิทักษ์การประเมินราคาที่สูงเกินกว่าระดับโลก 19;GM +0.61%  ถึง BMW BMW, +1.41%

แต่ว่า Tesla ซึ่งแตกต่างขนมจากคู่แข่งยานยนต์สาธารณะคือ 19; t แบ่งออกคุณค่าไม่ก็มองว่าเป็น บริษัท รถยนต์Tesla เป็น หุ้นส่วน เทคโนโลยีที่กำเนิดยานยนต์โดยใช้เทคโนโลยีที่ไฮเทคที่สุดณวันเช่นวันแบตเตอรีซึ่งมีการเกื้อกูลวิสัยทัศน์ตรงเวลาสามชันษา เช่นเดียวกับบริษัทยักษ์โค่งแห่งใดสถานที่หนึ่ง เหลือแหล่คนวิเคราะห์ข้อเรียกร้องกับเป้าหมายสิ่งของบริษัทอย่างละเอียดถี่ถ้วน ด้วยกันเส้นทางที่จะไปให้จรดนี่คือวิธีที่ กงสี เทคโนโลยีที่กล้าที่สุดปฏิบัติการ: โดยงานตั้งเป้าหมายสถานที่ยิ่งใหญ่ด้วยกันพยายามที่จะส่งให้ผลกำไรแห่งเพิ่มขึ้นแยกออกกับผู้ที่ลงทุนในวิสัยทัศน์

ผู้มีวิสัยทัศน์ที่หาญกล้า

Apple AAPL, -0.15% , Nvidia NVDA, -1.37% , Qualcomm QCOM, -0.55% , Amazon AMZN, -0.22% และ Microsoft MSFT, -0.70% ทั้งสิ้นอยู่ในที่ใจ

Apple ต่อต้านธัญพืชอย่างต่อเนื่องสิ่งแห่งหนน่าสังเกตมากที่สุดคือระบบนิเวศต้นร่างปิดสรรพสิ่งมันมักจะเป็นข้อคิดเห็นที่ทำให้เกิดความไม่ถูกกัน1C; คิดแตกต่าง 1D;บริษัทสร้างแพลตฟอร์มที่แน่นแฟ้นอย่างยิ่งด้วยว่าผู้ใช้ แต่ว่าไม่ได้ผลกับดักระบบปฏิบัติการมาตรฐานใดๆบริษัท มุ่งเน้นการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคชื่นชอบที่จะชดใช้จากนั้นจึ่งสร้างระบบนิเวศด้วยเพลงกับแอปตอนนี้กำลังขยายไปสู่การสอดส่องสุขภาพจบทีวีและอื่น ๆหลายมนุษย์คิดตวาด Apple จะต้องดิ้นรนเพื่อที่จะขยายงานสตรีมขวัญและบริการแห่งหนมีความหมาย แต่ในตอนสองตรีปีที่ผ่านมา กองกลาง ประสบความสำเร็จที่ทิศทางนั้น

Qualcomm ต้องเผชิญกับแรงบีบคั้นด้านหลักเกณฑ์อย่างต่อเนื่องสำหรับการเล่นในที่กลุ่มปัญญาชน-property (IP) และการงานผลิตชิปหุ้นส่วนเป็นผู้ส่งเสริมที่สำคัญที่สุดของ 5G และเทคโนโลยีสรรพสิ่งบริษัทนั้นมีอยู่ในอุปกรณ์พกพาแทบทุกตับไตไส้พุงโลก ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของระเบียบเอง หรือสิทธิบัตรของบริษัทณฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดของผู้สร้างชิปรายอื่น19;ระบบ.รูปแบบงานนี้ประสงค์การลงทุนในการวิจัยและปรับปรุงหลายปีก่อนที่จะมีมาตรฐานใหม่กับต้องลองดูกับทรัพย์สินจำนวนมากเพื่อที่จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนขนมจากการเป็นแนวหน้าของมาตรฐานใหม่การตรวจตามข้อกำหนดได้อดกลั้นราคาใบหุ้นของ บริษัท 19 ในบางที แต่งาน 19;ความเสถียรเป็นองค์ประกอบแห่งสำคัญสิ่งของโลก มาตรฐานการเชื่อมต่อเป็นเหตุให้แข็งแกร่ง ร้านแบตเตอรี่พุทธบูชา

Nvidia19 ข่าวการเข้าไปจับจ่ายการงาน Arm ค่า 40,000 เลี่ยนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ครั้นแจ้น ๆ ตรงนี้จักเป็นไปตามรูปแบบแห่งคล้ายห้ามเพราะว่าการผลิต IP และชิปภายใต้ประทุนเดียวกันยิ่งไปกว่านั้น ความคิดเห็นระยะยาวสิ่งของ Nvidia19 ทำเอากงสีอยู่ในที่ระดับแนวหน้าสรรพสิ่งปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งจะเป็นหนึ่งในที่เทคโนโลยีสถานที่รุ่งเรืองสุดโต่งด้วยกันเนื้อที่การลงทุนในที่ทศวรรษหน้าตา

Microsoft มีความเก่งกล้าภายหลังรังสฤษฏ์ Satya Nadella ซึ่งเป็นเหตุให้ บริษัท เข้าสู่กบิลคสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด์คอมพิวกล่าวโทษ้งนี่คือการหยุดชะงักของธุรกิจงานให้กำเนิดประทานบัตรหลักยึดคงอยู่ แต่หมดยุค กับสร้างสแต็กกับโมเดลกิจธุระนวชาตเฉียดทั้งเพที่เกือบทั้งปวงข้างสรรพสิ่งกงสีแห่งระยะสั้นความเสี่ยงมีขนาดใหญ่และมีความไม่เที่ยงมากเพราะ บริษัท แห่งระยะยาวเห็นได้ชัดว่าการไตร่ตรองแบ่งออกนานครอบครองเล่ห์เหลี่ยมแห่งสมน้ำสมเนื้อ เนื่องจากราคาตามราคาท้องตลาดสรรพสิ่งกองกลางสิงสู่สถานที่ขีดสุด มากกว่าตรีเท่าในที่ระยะเวลานับจาก Nadella ใช้เวลากว่ากระฉอกชันษาแต่ก่อน

Amazon ทำการเดิมพันหนเทอะทะญิบคราวในที่ระยะยาวสถานที่ให้ผลชดใช้ประการแต่ต้นผู้ใช้จักขนส่งเจียรทำการจับจ่ายใช้สอยมุขออนไลน์เฉียดทุกประเภทกับประการที่สองด้วยกันสิ่งแห่งหนเราขนานกับ Tesla เติบโตการเดิมพันในที่การสร้างธุรกิจเรือแพลตแบบฟอร์มเพื่อให้บริการคประเทศลาวด์แนวคิดแห่งการใช้ความสามารถในที่การประมวลผลแห่งหนบ่อยเกินและงานก่อสร้างเงินรายได้นั้นไม่ใช่เช่นนั้นเนื้อความฉวยโอกาส แต่การดำรงฐานะผู้ให้บริการคสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด์สาธารณะรายใหญ่แรงกล้าของพื้นแผ่นดิน 19 แห่งหนนั้นก่อด้วยจุดมุ่งหมายเพราะว่าคำนึงถึงทั้งมวลAmazon พนันกับที่จริงที่ว่า ราวแห่งหนมวลชนมากมายหันมาจ่ายของออนไลน์ การทำงานกระยาเลย ก็ต้องหันไปชดใช้ระบบคประเทศลาวด์เพื่อทำให้เรียบสัดส่วนการทำงานกับเดินเครื่องการเปลี่ยนแปลงมุขดิจิทัลพร้อมด้วยด้วยมันประสบความสำเร็จพนันแห่งนานด้วยกันดำรงฐานะสิ่งแห่งหนนักลงทุนหลายมนุชอาจคิดไม่ออกขณะนั้น แต่ณ เวลานี้ตรึกตรองเป็นมากกดุ 60% สรรพสิ่งประโยชน์ประจำ3 เดือนสรรพสิ่ง Amazon19ผู้ตั้งกระทู้ earsplittingsyn :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:32:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010-2014 All Rights Reserved.