ReadyPlanet.com


ข้อจำกัดการใช้งาน MLB.com


Shop ซึ่งดำเนินการเพราะ Fanatics อนุญาตแบ่งออกคุณสั่งซื้อผลิตผลที่หาโดยผู้จำหน่ายสินค้าอิสระและ MLB Digital Properties อาจทำให้มีสินค้าจำนวน จำกัด ในที่บางเหตุการณ์ (เรียกรวมกันว่า "สินค้า")MLB Auctions ช่วยแจกคุณสมรรถซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านขบวนการประมูล ("การประมูล")จากส่วนงานออกบัตรของคุณลักษณะดิจิทัลของ MLB เธอสามารถจับจ่ายใช้สอยตั๋วเกี่ยวกับเกมสถานที่จัดทำเพราะ Major League Baseball และ / หรือ Club (s) ที่เกี่ยวพันได้ ("ตั๋ว")ผ่านคุณลักษณะดิจิทัลของ MLB เธอสามารถลงสมัครหรือดาวน์โหลดใจความเสียงวิดีโอด้วยกันภาพและเสียงแฟนตาซีด้วยกันเกมอื่น ๆ กับผลิตภัณฑ์ด้วยกันบริการอื่น ๆ (เรียกชุมนุมว่า "บริการ")นอกจากนี้คุณสมรรถซื้อผลิตผลและบริการ MLB จากสถานที่อื่นที่ไม่ใช่ MLB Digital Properties (เช่นผ่านทางหน้าร้านค้าของมือที่สามซึ่งรวมถึง แม้ว่าไม่ จำกัด เพียงผู้ให้บริการกบิลไร้สายเพลงออนไลน์กับ / หรือเว็บไซต์ดาวน์โหลดกับสตรีมวิดีโอบริการวิดีโอสิ้นสุดคอนโซลเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ฯลฯ ) (เรียกหารวมกันว่า "สถานที่ปล่อยของบุคคลที่สาม")

งานซื้อทั้งมวลอยู่ภายใต้ผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยอยู่MLB ปิดประตูอย่างชัดเจนจดความรับผิดชอบหรือกรณีรับผิดใด ๆ สำหรับความเสียหายการสูญเสียหรือการบาดเจ็บไหน ๆ ที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมสิ่งของแฟน ๆ ผู้ให้บริการไหน ๆ สินค้าแห่งหนเสนอเพราะว่าผู้ขายงานสูญเสียหรือการบาดเจ็บใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการเข้าถึงของคุณสถานที่ขายของมือที่สามหรือผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ในที่นี้หรือการสูญเสียไม่ก็การเจ็บใด ๆ เค้าเดิมจากการซื้อไม่ก็การชดใช้ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์การประมูลตั๋วหรือว่าบริการใด ๆ ของคุณ

บริการและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งหมดที่นำเสนอผ่านคุณสมบัติดิจิทัลสิ่งของ MLB มีวางสำหรับการใช้งานเฉพาะบุคคลที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ด้วยกันคุณไม่สามารถแจกจ่ายแก้ไขแปลความออกอากาศย้ำส่งสตรีมดำกรังการหรือสร้างงานลอกเลียนแบบ

  |
 1. ห้างร้าน
  | โดยงานใช้ร้านรวงคุณรับทราบว่า ข้อแม้การใช้งานของร้านค้า เงื่อนไขการใช้งานของร้านค้ามีอยู่แห่ง https://help-mlb.custhelp.com/app/answers/detail/a_id/748 ("เงื่อนไขร้านรวง") ควบคุมการใช้งานของคุณรวมทั้งคำสั่งจับจ่ายสินค้าใด ๆ ที่คุณสั่งซื้อกับห้างร้านในกรณีที่มีข้อขัดแย้งใด ๆ ระหว่างข้อตกลงตรงนี้และหลักเกณฑ์ของร้านรวงข้อกำหนดสรรพสิ่งร้านค้าจักมีผลบังคับกับกิจกรรมสรรพสิ่งคุณในร้านค้าแค่นั้นFanatics เป็นผู้ค้ำประกันในงานดำเนินการและจัดส่งสินค้าทั้งปวงที่สั่งซื้อผ่านทางร้านค้าFanatics สามารถต่อเนื่องได้เพราะว่าใช้ข่าวการต่อเนื่องที่แจกไว้แห่ง Shop
  |
 2. |<^ การปรับเปลี่ยนราคา;ความพร้อมจำหน่ายสินค้าและบริการ | MLB ขอสงวนสิทธิ์ที่การปรับเปลี่ยนราคาสิ่งของสินค้าการประมูลบัตรบริการหรือผลิตภัณฑ์อื่นใดที่นำเสนอเปลี่ยน MLB Digital PropertiesMLB ไม่รับผิดชอบทาบข้อผิดพลาดแห่งการหมายไว้หรือจิตรเลขาที่เกี่ยวพันกับสินค้าการประมูลตั๋วบริการหรือผลิตภัณฑ์อื่นไหนที่เล่าผ่าน MLB Digital Propertiesข้อเสนอใด ๆ แห่งการจำหน่ายสินค้าการประมูลตั๋วบริการหรือผลิตภัณฑ์อื่นใดแห่งเสนอผ่าน MLB Digital Properties อาจไม่ผิดยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ติดสอยห้อยตามดุลยพินิจของ MLB แต่เพียงผู้เดียวณส่วนแห่งเกี่ยวกับสินค้าและการประมูลสถานที่เสนอกับ / หรือค้าผ่าน MLB Digital Properties ดีฉันไม่สมรรถยืนยันสนนราคาหรือความพร้อมของสินค้าได้จนกว่าเจ้าเอ็งจะสั่งซื้อจะอย่างไรก็ตามเราจักไม่เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของเธอจนกว่าคำประกาศิตซื้อของคุณจะเข้าสู่กระบวนการจัดส่ง (ละเว้นคำสั่งจับจ่ายพิเศษไหน ๆ หรือผลิตผลที่กำหนดเอง / ส่วนบุคคลซึ่งจะถูกเรียกเก็บเงินเร็วหลังจากได้รับคำสั่งจับจ่าย) หรือเราพิจารณาว่าคุณครอบครองผู้ชนะแจ้งราคาแม้ว่าฉันจะบากบั่นอย่างเต็มที่ แต่รายการผลรวมเล็กน้อยแห่งหนระบุไว้ใน MLB Digital Properties หรือไม่ก็ในแคตตาล็อกที่จัดพิมพ์ออกมาของอีฉันอาจพลาดได้ผิเราพานพบการกำหนดสนนราคาที่เปล่าถูกต้องอิฉันจะดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้: ผิราคาที่ถูกต้องสรรพสิ่งสินค้าต่ำราคาแห่งหนระบุวางเราจักเรียกเก็บเงินในปริมาณที่ต่ำกว่าและจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้เธอหากสนนราคาที่แน่นอนของผลิตภัณฑ์สูงกระทั่งราคาที่ระบุเก็บเราจะติดต่อเธอเพื่อขอคำแนะนำก่อนจัดส่งหรือยกเลิกคำสั่งจับจ่ายคุณด้วยกันแจ้งแจกคุณรู้ทางอีเมลเกี่ยวพันการยกเลิกดังกล่าวบริการกับผลิตภัณฑ์แห่งเกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่นำเสนอเปลี่ยนคุณสมบัติดิจิทัลของ MLB หรือแห่งหนขายของมือที่สามอยู่ภายใต้ข้อความ จำกัด ในที่การบอกสัญญาณของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและเครือข่ายไร้สายซึ่งเรื่อง จำกัด คงจะส่งผลให้วิดีโอและ / หรือว่าเสียงหายการปฏิเสธหรือการเชื่อมต่ออื่น ๆ ขาดหายเจียร | ประกาศแห่งหนจำเป็นเกี่ยวกับวุฒิบัตรเนื้อความดำรงฐานะของจริง | ในที่ด้านแห่งหนเกี่ยวพันการขายผลิตภัณฑ์ไม่ก็การประมูลบางอย่างมอบกับดักผู้แห่งหนอาศัยสิงสู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียงานเช้าเตือนต่อจากนี้ไปประกอบด้วยมอบติดสอยห้อยตามประมวลกฎหมายแพ่งของแคลิฟอร์เนีย, เรื่อง 1.1A, ที่ระลึกเกี่ยวกีฬาแห่งมีลายเซ็น, ประมวลกฎหมายแพ่ง Cal 1739.7 (2001): |

  | การขายความจำเกี่ยวพันกีฬาโดยอัตโนมัติ: ด้วยเหตุที่เทศบัญญัติจำกัดตัวแทนจำหน่ายที่แลกเปลี่ยนปันออกกับดักผู้บริโภคที่ระลึกเกี่ยวพันกีฬาไหน ๆ แห่งหนมีข้อปลีกย่อยด้วยเหตุที่เจาะจงเก็บบันทึกอัตโนมัติจะจำเป็นจะต้องประกอบด้วยใบรับรองความแม่นยำเป็นตัวหนังสือที่ระยะเวลาที่ขายตัวผลัดเปลี่ยนกำจัดรายตรงนี้คงมีสิทธิ์การรัดผูกพร้อมด้วยความคลางแคลงไม่ก็มีสิทธิ์งานรับรองประการอื่นเพื่อให้ถือใจแห่งความถูกต้องสิ่งของการจำหน่ายใด ๆ แห่งหนสามารถรวมเล่มได้มาโดยตัวแทนจำหน่ายตรงนี้

  ที่ด้านสถานที่เกี่ยวกับการทำการค้าผลิตภัณฑ์หรือว่าการประมูลบางรายการจักประกอบด้วยการบอกกล่าวต่อจากนี้ไปติดสอยห้อยตาม New York Artsด้วยกันเทศบัญญัติกิจการพิธีกรรมหัวข้อ V-1 งานขายของสะสมกีฬาที่ประกอบด้วยลายมือชื่อ NY CLS Art & Cult Affr 60.04 (2006): |

  | งานขายหน่วยความจำกีฬาโดยอัตโนมัติ: เนื่องจากกฎเกณฑ์ต้องการตัวแทนขายที่ทำการค้าอายุมากผู้ใช้หน่วยความจำกีฬาใด ๆ แห่งหนอธิบายแหวครอบครองทิวภาพโดยอัตโนมัติส่วนบุคคลเพราะว่าดอลลาร์ห้าสิบเบญจเหรียญหรือมากกว่าตรงนั้นจำต้องจ่ายประกาศนียบัตรความถูกต้องครอบครองลายลักษณ์อักษร ใน ยุคแห่งหนขาย

  |

  | วุฒิบัตรแห่งกล่าวอ้างถึงข้างต้นจักเป็นจ่ายในรูปแบบของใบรับรองความถูกต้องไม่ก็ครอบครองโฮกิโลท่านรมควันเฉพาะที่เคียงอยู่กับของซื้อของขายโฮกิโลแกรมแต่ละชิ้นประกอบด้วยหมายเลขประจำตัวรักษาการงัดแห่งหนไม่ซ้ำกักคุมซึ่งเมื่อไปสู่ฐานข้อมูลของ MLB จะระบุชื่อสรรพสิ่งผู้ลงนามด้วยกันวันที่ลงชื่อกำหนดการซึ่งสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลได้มา ที่นี่ ที่ https://wwwมันสมองmlb.com/authentication


  | | ด้านบริการลูกค้า
  | สมมติว่าคุณมีคำถามไหน ๆ เกี่ยวกับการซื้อของซื้อของขายหรือการประมูลเปลี่ยนทรัพย์สินดิจิทัล MLB หรือว่าการประมูลโปรดติดต่อฝ่ายบริการผู้ซื้อ MLB.com ที่ 888-652-7467 ในประเทศสหรัฐอเมริกาหรืออีเมล [email protected] . |

  | หากเจ้าเอ็งมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการจับจ่ายใช้สอยบริการผ่าน MLB Digital Properties ช่วยโทรเจียรที่ 866-800-1275แห่งสหรัฐอเมริกากับ 512-434-1542 นอกประเทศสหรัฐอเมริกาหรือส่งอีเมลไปที่ [email protected]

  |

  | หากคุณมีคำถามไร ๆ เกี่ยวกับการซื้อผลิตผลมือถือไม่ก็อุปกรณ์ไร้สายที่ดาวน์โหลดได้ผ่าน MLB Digital Properties บนด้ามโปรดส่งอีเมลจากไปที่ [email protected]


  | |<^ งานจัดซื้อ;ราคา;งานชำระเงิน
  | ในการจ่ายสินค้าการประมูลตั๋วบริการหรือผลิตผลอื่นใดผ่านทางธนสมบัติดิจิทัลของ MLB ไม่ก็ผ่านแห่งขายของมือที่สามคุณอาจจะต้องแจกข้อมูลส่วนบุคคลที่ครบและเที่ยงตรงซึ่งรวมถึงเพราะไม่ จำกัด เพียงชื่อที่อยู่ลำดับที่โทรศัพท์แหล่งที่อยู่อีเมลข้อมูลบัตรเครดิตหรือไม่ก็เดบิตและที่อยู่ในการจัดส่งแนวทางความเป็นส่วนตัวของ MLB Digital Properties ขยายความในว่า MLB อาจจะรวบรวมด้วยกันใช้ข้อมูลดังกล่าวแห่งให้เก็บกับคุณลักษณะดิจิทัลอย่างไรณส่วนแห่งเกี่ยวกับห้างร้าน นโยบายความเป็นส่วนตัวของร้านค้า หลักการความเป็นส่วนตัวของร้านรวงมีสิงสู่ที่ https://help-mlbมันสมองcusthelp.com/app/answers/detail/a_id/759 นำไปใช้กับการประมวลและการใช้ข่าวสารส่วนบุคคลสิ่งของคุณเพราะ Fanaticsในซีกที่เกี่ยวข้องสถานที่ปล่อยของบุคคลภายนอกแนวทางความเป็นส่วนตัวของที่ขายของคนนอกดังกล่าวจักมีผลบังคับใช้กับงานรวบรวมกับการใช้คืนข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าเอ็งโดยผู้ประกอบการและ / หรือว่าเจ้าของแห่งขายของบุคคลภายนอกความสามารถของคุณแห่งการจ่ายสินค้าผ่าน MLB Digital Properties อาจอยู่ภายใต้ข้อ จำกัด ที่กำหนดโดยผู้ออกลูกบัตรสิ่งของคุณเธอต้องรุ่งอรุณ MLB ทันทีผิมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรมากบิตของคุณรวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่อยู่บ้านสรรพสิ่งคุณMLB คงเรียกเก็บเงินจากคุณในกาลเวลาที่ประกอบด้วยการสั่งซื้อหรือจัดส่งของซื้อของขายการประมูลตั๋วบริการหรือไม่ก็ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สถานที่นำเสนอผ่าน MLB Digital Properties และ Club หรือว่าผู้ขายแห่งเหมาะสมอาจเรียกเก็บเงินจากคุณในสมัยที่มีการสั่งซื้อหรือจัดส่งตั๋วของเจ้าเอ็งคุณจำต้องชำระเงินทั้งเพที่เกิดขึ้นไปในบัญชีของเธอรวมทั้งภาษีการทำการค้าและค่าขนส่งและค่าจัดการเมื่อครบกำหนดMLB อาจชดใช้ดุลยพินิจของตน แต่เพียงฝ่ายเดียวปฏิเสธงานให้บริการหรือยุติบัญชีไร ๆทั้ง MLB หรือว่าหน่วยงาน MLB อื่น ๆ (ดังที่กำหนดวางด้านล่าง) ไม่ก็ Fanatics ผู้ขายหรือว่าผู้ดำเนินการไหน ๆ ของสถานที่ขายของมือที่สามจะไม่รับผิดชอบและจะต้องละทิ้งต่อการละเมิดสวัสดีในการทำธุรกรรมโดยบุคคลที่สามใด ๆโดยการซื้อสินค้าการประมูลตั๋วบริการหรือว่าผลิตภัณฑ์อื่นไหนที่นำเสนอผ่าน MLB Digital Properties เจ้าเอ็งรับทราบด้วยกันตกลงแหวบัตรเครดิตหรือมากบิตสรรพสิ่งคุณ (หรือว่าอุปกรณ์ไม่ก็วิธีการชำระเงินอื่น ๆ ) จะไม่ผิดเรียกเก็บเงินโดยผู้ให้คะแนนการวางเงินของ MLB หรือไม่ก็ผู้ขายเกี่ยวกับวัตถุประสงค์สิ่งของข้อตกลงตรงนี้ผู้ประมวลผลการชำระเงินดังกล่าวจะเรียกหาว่า "ผู้จัดจำหน่าย"การใช้บัตรเครดิตหรือตั๋วเดเลขฐานสองเพื่อจับจ่ายใช้สอยบริการใด ๆ หรือไม่ก็ผลิตภัณฑ์แห่งเกี่ยวข้องอื่น ๆ แห่งหนนำเสนอผ่าน MLB Digital Properties คุณอนุญาตให้ MLB เรียกเก็บเงินจากบัตรดังที่กล่าวมาแล้วตามเวลาที่ขีดคั่น (เช่นดวงเดือนละคราวสำหรับบริการทุกเดือน) ในจำนวนรวมเงินอธิบายไว้ที่เส้นทางการซื้อสถานที่เกี่ยวข้องกรณีที่ MLB ไม่สมรรถประมวลผลการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตหรือว่าบัตรมากบิตหลักของคุณตามระยะเวลาดังกล่าวไม่ก็ในผลรวมดังกล่าวเธออนุญาตปันออก MLB เรียกเก็บเงินจากบัตรอื่นที่รายงานไว้ในส่วนโปรไฟล์การจ่ายเงินของสมุดบัญชี MLB.com สิ่งของคุณ |

  | ถ้าหากหมายเลขสมุดบัญชีวันหมดอายุหรือข่าวอื่น ๆ ของบัญชีบัตรเครดิตหรือตั๋วเดเลขฐานสองใด ๆ สถานที่เชื่อมโยงกับดักบริการสมัครขาของเจ้าเอ็งมีการเปลี่ยนแปลง MLB ขอแนะนำให้เจ้าเอ็งอัปเดตโดยเร็วตกขอบโปรดทราบด้วยว่า MLB คงได้รับประกาศปัจจุบันนี้จากพันธมิตรแห่งให้บริการทางการเงินของดีฉันและอัปเดตส่วนโปรไฟล์งานชำระเงินของบัญชี MLB.com ของคุณเพื่อร่วมข้อมูลงานชำระเงินที่แก้ไขดังที่กล่าวมาแล้ว

  ภาษีการค้า | สำหรับการจ่ายบางอย่างที่ก่อผ่าน MLB Digital Properties MLB จะต้องเก็บภาษีการขายแห่งรัฐหรือภูมิภาคที่กำหนดค่าธรรมเนียมการขายหรือภาษีการใช้การจับจ่ายจะต้องเสียภาษีอากรเว้นแต่จะได้รับการยกเว้นโดยเฉพาะการซื้อจาก MLB Digital Properties ไม่ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการขายไม่ก็ภาษีการใช้คืนเพียงเพราะทำจากอินเทอร์เน็ตหรือด้วยเหตุที่ MLB ไม่จำเป็นต้องเก็บภาษีการจำหน่ายหรือใช้ภาษีโดยรัฐหรือว่าภูมิภาคใด ๆเงินภาษีการขายจะถูกเรียกดองจากการจ่ายหนึ่งครั้งหรือไม่และจำนวนภาษีที่เรียกหยุดนั้นขึ้นอยู่กับวัตถุปัจจัยหลายประการรวมทั้งว่าผู้ขายจำเป็นจะต้องเสียภาษีในแคว้นอำนาจศาลที่กำหนดหรือไม่ผู้ซื้อต้องรับผิดชอบต่อภาษีที่พัวพันที่ MLB ไม่ได้เก็บและบางแว่นแคว้นกำหนดให้ผู้ซื้อยื่นต้นร่างแสดงรายการภาษีอากรการขาย / ใช้คืนเป็นประจำทุกปีเพราะรายงานการจับจ่ายที่ต้องเสียภาษีซึ่งไม่ต้องเสียภาษีและจำเป็นจะต้องชำระภาษีดังกล่าวสำหรับรายละเอียดโปรดดูเว็บไซต์ของหรือไม่ก็ติดต่อหน่วยงานจัดเก็บภาษีที่เกี่ยวพันหาก MLB จะเรียกหาเก็บภาษีการขายต่อหน้าจากการจับจ่ายสินค้าจำนวนตรงนั้นจะแสดงก่อนที่จะการซื้อไหน ๆ จะเสร็จงอกงามหรือแสดงที่การยืนยันขั้นสุดท้ายของการจับจ่ายใช้สอยนั้น |

  | สำหรับผู้บริโภคในโอคลาโฮลงมาการใช้งานที่เกี่ยวข้องภาษีจากการจับจ่ายใช้สอยสินค้าผ่าน MLB Digital Properties อาจได้รับการทูลและชำระในที่แบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาของรัฐโอกลาโฮมา [ฉบับร่าง 511] หรือโดยงานยื่นแบบแสดงรายการภาษีการใช้เพื่อผู้บริโภค [แบบฟอร์ม 21-1]แบบฟอร์มเชิงอรรถและคำแนะนำแห่งเกี่ยวข้องมีอยู่ในเว็บไซต์ Oklahoma Tax Commission เว็บไซต์ Oklahoma Tax Commission: https://www.ok.gov/tax/ ร้านทีวี มาบุญครอง

  |

  | สำหรับผู้ใช้ใน South Dakotaเงินภาษีการค้าขายหรือเงินภาษีการใช้คืนที่ยุ่งเกี่ยวสำหรับการซื้อผ่าน MLB Digital Properties อาจครอบครองการทูลและชำระในแบบพิมพ์ภาษีการใช้งาน South Dakota พร้อมคำแนะนำแห่งเกี่ยวข้องแห่งเว็บไซต์ South Dakota Department of Revenue South Dakotaเว็บไซต์กรมสรรพากร: https://dor.sd.gov/ .


  | | หลักการเรียกเก็บเงินด้วยกันการต่ออายุอัตโนมัติเพื่อบริการสมัครขาบางอย่าง
  | เพราะว่าบริการบางอย่างสถานที่เรียกเก็บเงินเป็นรายเดือน (เช่นบริการสมัครสมาชิก MLB.TV รายเดือน) งานสมัครสิ่งของคุณจักต่ออายุอัตโนมัติทุกจันทร์ในระยะฤดูกาลเบสบอลเมเจอร์ลีกปัจจุบันจนถึงด้วยกันรวมถึงเดือนตุลาคมกับของรายปีในวันที่ 1 มีนาคมของทุกปีในสนนราคาเต็มทุกเดือนปกติของฤดูกาลเบสบอลเมเจอร์ลีกเบสบอลในเวลานั้นเว้นแต่เจ้าเอ็งจะยกเลิกบริการของเจ้าเอ็งก่อนที่จะประเดิมฤดูกาลถัดไปที่พัวพันระยะเวลางานเรียกเก็บเงิน (และงานต่ออายุ)บัตรเครดิตหรือว่าบัตรถมบิตเสาที่เธอเก็บเก็บในส่วนโปรไฟล์งานชำระเงินของบัญชี MLB.com ของเธอจะไม่ผิดเรียกเก็บเงินในวันเดียวกันในแต่ละเดือนสรรพสิ่งการลงสมัครสมาชิกสรรพสิ่งคุณที่ช่วงฤดูการแข่งขันเมเจอร์ลีกเบสบอลด้วยกันในแต่ละปีถัดไปเนื่องจากระบุเก็บข้างต้นหาก MLB เปล่าสามารถประมวลผลการเรียกเก็บเงินกลุ่มนี้ไปอีกต่างหากบัตรเครดิตหรือตั๋วเดเลขฐานสองหลักสิ่งของคุณตั๋วอื่นที่เก็บวางในด้านโปรไฟล์การชำระเงินของบัญชี MLBมันสมองcom ของเจ้าเอ็งอาจถูกเรียกเก็บเงินหากเธอต้องการเลิกบริการรายเดือนของคุณเจ้าเอ็งมีญิบทางเลือก: (i) เจ้าเอ็งสามารถเพิกถอนการสมัครสมาชิกทุกเดือนของคุณได้ทั้งหมด (รวมถึงงานต่ออายุบริการตรงนี้อัตโนมัติรายปีในปีต่อ ๆ ไป) หรือ (ii) เจ้าเอ็งสามารถเพิกถอนการสมัครรายเดือนเพราะฤดูกาลเบสบอลเมเจอร์ลีกสถานที่เกี่ยวข้อง แต่เลือกที่จะสืบชะตาโดยอัตโนมัติทุกปี (เช่นเริ่มใหม่) การสมัครรายเดือนสรรพสิ่งคุณแห่งฤดูกาลเบสบอลเมเจอร์ลีกในที่การคัดเลือกตัวเลือกเหล่านี้และยกเลิกบริการรายเดือนของเธอคุณสามารถเข้าสู่ระบบบัญชี MLB.com สิ่งของคุณเข้าถึงซีกการสมัครรับข้อมูลเสียง / วิดีโอกับปฏิบัติตามข้อแนะนำที่เกี่ยวพันหรือส่งอีเมลไปที่ [email protected] .ไม่ว่าที่กรณีใด MLB จะให้การคืนเงินบางส่วนหรือไม่ก็ตามสัดส่วนดูข้างล่างสำหรับเรื่องเบ็ดเตล็ดเพิ่มเติมเกี่ยวการคืนสินทรัพย์ |

  | สำหรับบริการแห่งหนเรียกเก็บเงินเป็นประจำรายปี (เช่น MLB.TV รายปี MLBมันสมองTV Single Team และบริการสมัครสมาชิก MLB) งานสมัครสิ่งของคุณจักต่ออายุอัตโนมัติทุกปีที่หรือกะวันที่ 1 มีนาคมณแต่ละปีณราคาสามัญทั้งปีของปีปัจจุบันในขณะนั้นเว้นเสียแต่คุณจักยกเลิกบริการสิ่งของคุณก่อนที่เริ่มสมัยการเรียกเก็บเงิน (ด้วยกันการยืดอายุ) ครั้งถัดไปบัตรเครดิตหรือบัตรเดเลขฐานสองหลักแห่งคุณหยุดไว้ณส่วนโปรแฟ้มข้อมูลการวางเงินของบัญชี MLB.com สรรพสิ่งคุณจักถูกเรียกเก็บเงินในหรือคาดวันที่ 1 มีนาคมของทุกปีถัดไปตามที่เจาะจงไว้ข้างต้นถ้าหาก MLB ไม่สามารถประมวลผลการเรียกเก็บเงินเหล่านี้เจียรยังบัตรเครดิตไม่ก็บัตรเดบิตเสาของเจ้าเอ็งบัตรอื่นคลังเก็บของไว้แห่งส่วนโปรไฟล์การจ่ายเงินของสมุดบัญชี MLB.com ของคุณอาจจะถูกเรียกเก็บเงินถ้าหากต้องการเพิกถอนบริการรายปีสรรพสิ่งคุณแจกลงชื่อเข้าไปใช้สมุดบัญชี MLB.com สรรพสิ่งคุณเข้าถึงส่วนการสมัครรับข่าวสารเสียง / วิดีโอด้วยกันปฏิบัติตามข้อแนะที่เกี่ยวข้องหรือส่งอีเมลไปที่ subsc [email protected] ไม่ว่าในกรณีใด MLB จะให้การคืนเงินบางส่วนหรือตามส่วนสัดดูด้านล่างสำหรับข้อปลีกย่อยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคืนทรัพย์สมบัติ

  ในกรณีที่ MLB หยุดหรือเปลี่ยนแปลงบริการที่เจ้าเอ็งซื้อเพราะว่ามีการต่ออายุโดยอัตโนมัติอย่างมีนัยสำคัญ MLB (a) แจ่มแจ้งให้เธอทราบทางอีเมลไปอีกทั้งที่อยู่แห่งหนคุณแบ่งออกไว้กับดัก MLB (b) อาจให้ข้อมูลเกี่ยวข้องบริการที่คล้ายคลึงกันหรือไม่ก็ใหม่แห่งหนมีแบ่งออกผ่านมุข MLB Digital Properties และ (c) ตาขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกงานต่ออายุแห่งหนเกี่ยวข้องนอกจากคุณกระจ่างให้อีฉันทราบก่อนกำหนดการประเดิมการเรียกเก็บเงินหนต่อไปสถานที่เกี่ยวข้อง (ด้วยกันการต่ออายุ) ระยะเวลาที่คุณเรียกร้องยกเลิกบริการต่ออายุโดยอัตโนมัติใด ๆ การสมัครของเธอจะยืดอายุโดยอัตโนมัติด้วยกันคุณจะอนุญาตจ่ายเรา (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ)ค่าธรรมเนียมโดยใช้คืนบัตรเครดิตหรือตั๋วเดเลขฐานสองใด ๆ แห่งหนบันทึกวางในส่วนโปรไฟล์การชำระเงินสิ่งของบัญชี MLB.COM ของเธอ |<^ นโยบายการคืนสินทรัพย์สำหรับบริการสมัครขาบางรายการ
  | MLB จะคืนเงินตามราคาซื้อแห่งหนคุณจ่ายเพราะว่าบริการสมัครสมาชิก (เป็นต้นว่า MLB.TV หรือ Gameday Audio) สถานที่เสนอผ่านมุขMLB Digital Properties หากคุณส่งคำร้องคืนเงินสำหรับทรัพย์สินดิจิทัล MLB สถานที่เกี่ยวข้องผ่านเครื่องมือการจัดการสมุดบัญชีในส่วนงานสมัครใช้บริการความเห็น / วิดีโอของบัญชี MLBมันสมองcom ของคุณหรือว่าทางอีเมลไปอีกทั้ง [email protected] ภายในห้า(5) กลางวันของการซื้อครั้งแรกของเจ้าเอ็งหรือภายในห้า (5) วันนับจากวันที่ต่ออายุอัตโนมัติรายปีไม่ว่าในกรณีไหน MLB จะคืนเงินให้เจ้าเอ็งมากกว่าหนึ่ง (1) หนในช่วงฤดูกาลเบสบอลเมเจอร์ลีกที่กำหนดหรือไม่ก็คืนเงินบางส่วนหรือตามสัดส่วน |

  | หากคุณหวังยกเลิกบริการสมัครขาของคุณเมื่อไรก็ได้คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้เจียรยังบัญชี MLB.com ของคุณเข้าถึงด้านการสมัครรับข้อมูลเสียง / วิดีโอกับปฏิบัติตามคำแนะนำสถานที่เกี่ยวข้องหรือคุณอาจส่งอีเมลถึง [email protected] ถ้าคำขอยกเลิกดังที่กล่าวมาแล้วเกิดขึ้นในวันใด ๆ ภายหลังวันที่ห้า (5) หลังจากงานซื้อครั้งแรกของคุณหรือวันที่ห้า (5) หลังจากวันที่ต่ออายุโดยอัตโนมัติประจำปีใด ๆ ณช่วงฤดูกาลเบสบอลเมเจอร์ลีกเบสบอลแห่งหนตามมาการยกเลิกของคุณจะส่งผลดังต่อไปนี้:

  บริการรายปีช่วงปัจจุบัน: หากคุณยกเลิกบริการสมัครสมาชิกรายปีตามที่ระบุเก็บข้างต้นทันทีการยกเลิกดังกล่าวจะมีผลเมื่อเริ่มชันษาบริการสมัครสมาชิกต่อไป (เช่นปีบริการลงสมัครสมาชิกสำหรับ MLB.TV อาจเริ่มในวันที่ 1 มีนาคมดังนั้นงานยกเลิกการลงสมัครสมาชิกที่ประกอบด้วยอยู่ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นทันทีกับก่อนวันที่ 1 มีนาคมจะมีผลในวันที่ 1 เดือนมีนาคม)บริการที่คุณสมัครจะสามารถเข้าถึงคว้าจนกว่าการเลิกจะมีผลการต่ออายุบริการรายปีโดยอัตโนมัติประจำปี: หากเจ้าเอ็งยกเลิกบริการสมัครคนรายปีตามที่ระบุไว้ข้างต้นทันทีจักไม่มีการยืดอายุโดยอัตโนมัติในพรรษาถัดไปบริการรายเดือนยุคปัจจุบัน: หากคุณเพิกถอนบริการสมัครสมาชิกทุกเดือนตามที่ระบุวางข้างต้นทันทีการเลิกดังกล่าวจะส่งผลเมื่อสิ้นสุดจันทร์บริการปัจจุบันในขณะนั้นของคุณ (เช่นเดือนบริการสมัครสมาชิกด้วย MLB.TV อาจริเริ่มในวันที่ 1 พฤษภาคมและงานยกเลิกการสมัครสมาชิกดังที่ขยายความในไว้ข้างต้นจะมีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน)บริการที่เจ้าเอ็งสมัครไว้จักสามารถเข้าถึงได้จนกระทั่งวันที่สามสิบ (30) วันหลังขนมจากวันที่เรียกเก็บเงินล่าสุดของเธอการต่ออายุบริการรายเดือนอัตโนมัติประจำปี: ผิคุณยกเลิกบริการสมัครสมาชิกรายเดือนดังที่ระบุไว้ข้างต้นขวับบริการนี้จะไม่ต่ออายุโดยอัตโนมัติทุกปีในปีถัดจากเว้นแต่คุณจะเลือกในยุคที่คุณยกเลิกเพื่อต่ออายุ (อาทิเช่นเริ่มต้นใหม่) สิ่งของคุณบริการสมัครขารายเดือนในฤดูเบสบอลเมเจอร์ลีกถัดไป | การรุ่งเช้าเตือนและข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่น ๆ | เพราะว่าการซื้อหรือใช้คืนบริการใด ๆ เจ้าเอ็งยอมรับแหว MLB อาจแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวพันการเปลี่ยนแปลงสนนราคาและ / หรือว่าบริการโดยส่งอีเมลจรที่แหล่งที่อยู่ที่เจ้าเอ็งให้เก็บกับ MLB หรือไม่ก็โดยการเปิดเผยแพร่ประกาศในใบหน้าข้อมูลสรรพสิ่งคุณสมบัติดิจิทัลสิ่งของ MLB ที่เกี่ยวข้องกับบริการต้องคดีรับผิดชอบของคุณที่จะต้องรุ่งแจ้งให้ MLB ทราบถึงความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในที่ที่อยู่อีเมลสรรพสิ่งคุณเพราะว่าเข้าสู่ระบบ MLB Digital Property แห่งเกี่ยวข้องและใช้เครื่องใช้ไม้สอยการสั่งการบัญชีออนไลน์สมมติว่าบริการอีเมลของเจ้าเอ็งมีฟังก์ชันหรือซอฟต์แวร์ที่แค็ตตาล็อกอีเมลของคุณแห่งลักษณะโดยอัตโนมัติคุณไม่อายที่รับผิดชอบแห่งการเรียกหาดูอีเมลแห่งเราส่งจดคุณเช่นโดยงานตรวจสอบโฟลเดอร์อีเมลเศษและ / หรือสแปมสิ่งของคุณปกติเราเจียรยังไดอารี่ที่อยู่ของคุณหรือไม่ก็รายชื่อผู้ส่งที่ปลอดภัยการจดโปรแกรมสนนราคาข้อกำหนดกับเงื่อนไขการบริการตั๋วด้วยกันผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สถานที่นำเสนอเปลี่ยน MLB Digital Properties ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและการเปลี่ยนแปลงบริการตั๋วและผลิตผลอื่น ๆ บางอย่างแห่งนำเสนอผ่าน MLB Digital Properties อาจอยู่ภายใต้ข้อกำหนดจำแนกต่างหาก (เช่นประทานบัตรสำหรับผู้ซื้อปลายทางหรือข้อตกลงแห่งคล้ายห้าม) ซึ่งแตกต่างขนมจากข้อตกลงนี้โปรดมองดูข้อกำหนดกับเงื่อนไขของบริการตั๋วผลิตผลอื่น ๆ และ / ไม่ก็คุณสมบัติดิจิทัลของ MLB เพื่อกำหนดนโยบายแห่งหนใช้กับคุณสมบัติดิจิทัล MLB อื่น ๆ ดังกล่าวในกรณีที่มีข้อขัดแย้งไร ๆ ระหว่างข้อตกลงตรงนี้กับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่ให้ไว้เพราะว่าบริการตั๋วผลิตผลอื่น ๆ หรือธนทรัพย์ดิจิทัลของ MLB กฎเกณฑ์และข้อแม้ของบริการแห่งเกี่ยวข้องตั๋วผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ก็ทรัพย์สินดิจิทัลของ MLB จะมีผลบังคับ | การเข้าถึงบริการและประเด็น ขีดคั่น การปิดกั้น | การเปิดใช้งานงานลงสมัครใช้บริการและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แห่งหนนำเสนอผ่านคุณลักษณะดิจิทัลสรรพสิ่ง MLB ด้วยกันความสามารถที่การเข้าถึงบริการกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เล่าผ่าน MLB Digital ที่คราวหลังคุณลักษณะอาจจำเป็นจะต้องมีกรรมสิทธิ์การอนุญาตขนมจากบัตรเครดิตหรือว่าตั๋วอนันต์เลขฐานสองเสาแห่งตรงเผงสิ่งของเธอและงานสืบสวนข้อมูลอื่น ๆ สถานที่เธอส่งหรือ MLB ครอบครอง (อาทิถิ่นที่อยู่ IP สรรพสิ่งคุณ)เกมตรงเวลาการคงไม่ผิดยกเลิกไม่ก็เปลี่ยนคนคว้าพอจำเป็นหัวเรื่อง ขีดคั่น การปิดกั้นใช้กับบริการแห่งอวยแจกเจ้าเอ็งยอมรับดูวิดีโอผู้หญิงมสรรพสิ่งสิ้นสุดยังมีชีวิตอยู่เพราะว่าขึ้นอยู่กับวันที่สรรพสิ่งสิ้นสุดแห่งของคุณและเรื่องเลิศที่การออกอากาศณเขตภูมิภาคชั้นประเทศด้วยกันระดับนานาชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่ง: |

  | เกมถ่ายทอดสดทั้งปวงสถานที่เล่าผ่านบริการลงสมัครคน MLB.TV กับบริการลงสมัครขาอื่น ๆ บางรายงานอาจจะประกอบด้วยการดับณชั้นภาคหรือไม่ก็ชั้นแดนด้วยเหตุที่อธิบายไว้โดยละเอียดที่บทต่อไปนี้ ถ้าจบถูกปิดในที่พื้นที่จักเปล่าสมรรถรับพิศเกมเป็นเปลี่ยน MLBมันสมองTV ได้ สมมติว่าเจ้าเอ็งบอกรับเป็นสมาชิก MLBมันสมองTV ในเนื้อที่ที่อาศัยภายใต้การดับสิ้นสุดที่เกี่ยวพันจะครบถ้วนให้บริการครอบครองจบที่เก็บชั่วกาลนานประมาณ 90 นาทีหลังจากจบเกม

  Regular Season Local Blackout: ยกเว้น Major League Baseball บางเกมฤดูสามัญและสิ้นสุดพระขนองฤดูกาลเนื่องจากอธิบายไว้ด้านล่างหรือแห่งเนื้อที่ทีวีในที่บ้านสรรพสิ่ง Club ซึ่ง MLB อาจจะให้บริการสมัครขาแห่งหนมีแผนจักซื้อเกมถ่ายทอดสดทั้งหมดจะไม่ผิดทำให้หยุดที่พื้นที่โทรทัศน์ณนิวาสสถานของ Clubสมมติว่าเกมถูกปิดในที่พื้นที่จักเปล่าสมรรถดูจบเป็นคว้ายิ่งไปกว่านี้หมายเหตุ: หัวข้อ จำกัด การปิดกั้นเนื้อที่โทรทัศน์ที่นิวาสสถานมีผลบังคับใช้ไม่ว่าคลับจะอยู่แห่งหนเรือนไหมอยู่กับไม่ว่าจบจักถ่ายทอดสดณพื้นที่โทรทัศน์ณเรือนของคลับหรือไม่ก็ตามที่สังสรรค์ณสหรัฐอเมริกาคงจะถูกไฟดับนอกอเมริกาเพราะว่าขึ้นอยู่พื้นที่โทรทัศน์ณคฤหาสน์ของรูปดังที่จำกัดเพราะว่า Major League Baseballเกมถ่ายทอดสดสิ่งของ San Francisco Giants และ Oakland Athletics ทั้งหมดจักถูกหยุดการโจ้ที่ดินด้าวกวมของสหรัฐอเมริกา |

  | ถ้าหมายมั่นรู้แหวเกมถ่ายทอดสดของ Club ตารางใดถูกหยุดขนมจากพื้นที่สิ่งของอเมริกาซึ่งเจ้าเอ็งจะคว้าดูการชิงดีชิงเด่นดังที่ไฟทำให้หยุดกลุ่มนี้หัวเรื่อง ขีดคั่น คลิกประตู ไปแห่งหน https://www.mlbมันสมองcom/live-stream-games/subscribe#blackout

  |

  | ฤดูกาลปกติUS National Blackout: เนื่องจากเนื้อความพิเศษเฉพาะของ Major League Baseball งานถ่ายทอดสดระดับประเทศและ / ไม่ก็การอังคณามของการชิงดีชิงเด่น Major League Baseball และงานเลือกงานถ่ายทอดสดระดับชาติด้วยกัน / หรือการสตรีมสิ้นสุดเมเจอร์ลีกเบสบอลจะถูกปิดณสหรัฐอเมริกา (หมายรวมด้วยความเชื่อถือสำหรับจบและรูปการณ์บางอย่างบริเวณขอตระหนี่วมและหมู่เกาะเวอร์จินสิ่งของสหรัฐอเมริกา)ด้วยรายการรูปการณ์ปัจจุบันและเกมประจำการฤดูกาลที่จะไม่ผิดปิดแห่งระดับด้าวในอเมริกาให้ คลิกประตู ไปที่ http://www.mlbมันสมองcom/mlb/official_info/broadcasts/national_wkend.jsp .รายการในลิงค์นี้จะได้รับการอัปเดตตลอดทั้งฤดูกาล

  ต้อนรับความถูกต้องณการเข้าถึงจบและกิจกรรมระดับประเทศบางรายการเปลี่ยน MLB.TV: สิ้นสุดและกิจกรรมเบสบอลเมเจอร์ลีกโปร่งเกมอาทิเกม All-Star ด้วยกันเลือก Major League Baseball Postseasonเกมที่ออกอากาศทั่วประเทศโดย Fox และ MLB Network คงมีแยกออกสำหรับอังคณามมิงแปลนสดผ่านบริการสมัครสมาชิก MLB.TV เกี่ยวกับสมาชิกแห่งหนเป็นลูกค้าที่มีกรรมสิทธิ์ของผู้ให้บริการสายไฟหรือวิดีโอแห่งเข้าร่วม ("Authenticated Access")ขาบริการที่เปล่าสามารถสำรวจสิทธิ์กับดักผู้ให้บริการเคเบิลหรือวิดีโอที่เข้าร่วมได้ดังที่กำหนดเพราะว่าผู้ให้บริการที่เกี่ยวพันจะถูกตัดขาดจากการสตรีมสดสรรพสิ่งเกมหรือว่ากิจกรรมที่กระจายเสียงในชั้นประเทศเหล่านี้เกมเพลย์อินแห่งฤดูกาลสามัญ: เนื่องจากความพิเศษเฉพาะเจาะจงของเมเจอร์ลีกเบสบอลจบเพลย์อินใด ๆ แห่งกำหนดกรุ๊ปสุดท้ายที่จะจรถึงเมเจอร์ลีกเบสบอลณช่วงหลังฤดูนั่นรวมความว่าเกมแห่งหน 163 จะถูกปิดในที่สหรัฐอเมริกา (หมายรวมดินด้าวกวมและหมู่เกาะเวอร์จินสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกา)Postseason Blackout: ด้วยเหตุที่ความพิเศษเฉพาะสิ่งของ Major League Baseball ในครึ่งหลังฤดูการแข่งขัน Major League Baseball เกมถ่ายทอดสดทั้งผองยกเว้นสิ้นสุดที่ประกอบด้วย Authenticated Access จะถูกปิดในที่สหรัฐอเมริกา (หมายรวมดินแดนตาของกวมด้วยกันหมู่เกาะเวอร์จินของประเทศสหรัฐอเมริกา) และแคนาดาRegular Season International Blackout: ตามที่ความพิเศษเฉพาะสิ่งของ Major League Baseball เลือกงานถ่ายทอดสดและ / หรือการอังคณามของการชิงดีชิงเด่น Major League Baseball และเลือกการถ่ายทอดสดกับ / หรืองานสตรีมสรรพสิ่งเกม Major League Baseball จักถูกหยุดในระดับนานาชาตินอกสหรัฐอเมริกาเสียงสดสิ่งของเกมถิ่นที่อยู่ภายใต้ข้อ จำกัด การหยุดเสียงที่แสดงข้างต้นมีให้ณรูปแบบ "MLB Audio" ซึ่งร่วมอยู่ณการสมัครสมาชิก MLB.TV |

  | สำหรับบริการกลุ่มนี้คุณต้องส่งที่อยู่อีเมลสรรพสิ่งคุณงานคลิกลิงก์ MLB.TV ถ่ายทอดสดจักดำเนินการด้วยกันเรียกใช้การสำรวจจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจตวาดคุณอยู่นอกเนื้อที่ปิดแห่งหนเกี่ยวข้องด้วยเหตุที่ข้อ จำกัด การดับไฟข้างต้นคุณอาจจำเป็นต้องอนุญาตปันออก MLB เข้าถึงข้อมูลฐานันดรของเจ้าเอ็งซึ่งการเข้าถึงจะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของคุณสมบัติดิจิทัลสิ่งของ MLB หากเธออยู่ที่กระแสหรือไม่ก็มีแนวโน้มที่จะเกิดกระแสการ จำกัด การใช้งานใด ๆ หรือว่าข้อ กำหนด ในการใช้งานอื่น ๆ : การสมัครยอมรับข้อมูลสิ่งของคุณจะอยู่ภายใต้งานยกเลิกโดยพลันและงานเรียกเก็บเงินหนึ่งร้อยดอลลาร์สหรัฐสำหรับงานเริ่มต้นเธออาจไม่ผิดดำเนินการตามกฎหมายและ MLB ขอสงวนสิทธิ์ในการรายงานอาทิเช่นการกระทำสถานที่ผิดพลาดทาบหน่วยงานบังคับใช้กฎเกณฑ์ที่สมน้ำสมเนื้อผู้ตั้งกระทู้ whisperingshutt :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:31:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010-2014 All Rights Reserved.