ReadyPlanet.com


AAA เสนอการช่วยเหลือด้านยานพาหนะในตอนการระบาดของ COVID-19


โคลัมบัสโอไฮโอ (26 มีนาคม 2020) 13;ขนาดที่ในช่วงเวลาที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนชาวโอไฮโอต้องพึ่งพิงยานพาหนะเพื่อจะพาพวกเขาไปด้วยกันกลับขนมจากที่ทำงานที่ธุรกิจแห่งหนสำคัญหรือว่าเพียงแค่จากไปที่ร้านโชห่วยAAA ให้ความช่วยเหลือและข้อแนะนำแก่ผู้ขับขี่แห่งรัฐโอไฮโอเพื่อให้แน่ใจดุยานพาหนะยังคงประกอบด้วยสุขภาพแห่งหนดีที่ช่วงการระบาดสิ่งของ COVID-19

|

การช่วยเหลือฉุกเฉินบนบานท้องถนนเกี่ยวกับผู้ปฏิบัติงานข้างการสอดส่องดูแลสุขภาพและการปฐมพยาบาลเบื้องต้น:

|

การช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนนเป็นการงานที่จำเป็นภายใต้ Governor DeWine19; s Stay at Home Order.สิ่งนี้เป็นเหตุให้ AAA สามารถให้บริการฉับพลันบนถนนตลอด 24 ชั่วโมงทุกเมื่อเชื่อวันแก่ขาทุกคนได้ต่อไป

|

เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ที่อยู่แนวหน้าสรรพสิ่งไวรัสทุกวันนี้ AAA ยังให้บริการฉับพลันบนตัวถนนฟรีด้วยว่าผู้ปฏิบัติงานข้างการดูแลสุขภาพและผู้เผชิญเนื้อความรายแรกมันสมอง

|

AAA มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมแห่งแนวปฏิบัติที่ปกป้องการแพร่กระจายของเชื้อโรคและช่วยเหลือสุขภาพกับความสมบูรณ์สิ่งของพนักงานผู้ให้บริการและสมาชิกสรรพสิ่งเราซึ่งรวมถึงการรักษาช่องไฟหกฟุตระหว่างช่างเทคนิคด้วยกันผู้ขับขี่ที่มีสิทธิ์ความช่วยเหลือAAA ประกอบด้วยจุดมุ่งหมายพอให้ผู้ขับขี่รถยนต์ดั้นด้นได้ทุกหนทุกแห่งโดยไม่ต้องประกอบด้วยรถลากหากต้องมีการฉุดจูง AAA จักทำงานร่วมกับผู้ขับขี่รถยนต์เพื่อเอาใจช่วยจัดเตรียมการขนส่งทางเลือกช่างเทคนิค AAA จะอยู่กับผู้ขับขี่รถยนต์กระทั่งการขนส่งจักมาถึง

|

การปกป้องพาหนะที่คฤหาสน์:

|

เนื่องจากชาวโอไฮโอจำนวนมากทำงานจากที่คฤหาสน์ยานพาหนะของพวกเขาแล้วก็นั่งเป็นระยะกาลเวลานานซึ่งอาจทำให้แบตเตอรี่สิ้นจุดนกกระยางแบนและปัญหาอื่น ๆAAA ขอแนะนำแจกผู้ขับขี่ทำตามกระบวนการต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจแหวรถสรรพสิ่งพวกเขาจะวิ่งได้อย่างแม่นยำเมื่อพวกเขาต้องการ:

|

. แบตเตอรี่: แต่ว่าอายุการใช้งานแบตเตอรี่จักขึ้นอยู่กับอายุของแบตเตอรี่ ทว่าการวางธุระให้รถยนต์นั่งนานเกินไปเพราะว่าไม่ต้องขับรถก็สมรรถทำให้แบตเตอรี่สรรพสิ่งรถจบได้ผู้ขับขี่สมรรถใช้แบตเตอรี่เทนเดอร์เพื่อให้แบตเตอรี่อยู่ในระดับชาร์จเต็มไม่ก็เพียงแค่จับรถออกไปขับรถในระยะสั้น ๆ (10-15 นาที) เป็นระยะ ๆนอกจากนี้ผู้ขับขี่ควรจะตรวจสอบแจกแน่ใจตวาดขั้วแบตเตอรี่หมดจดแน่นด้วยกันไม่มีการสึก

|

ยางรถยนต์: สำหรับผู้ที่ไม่ได้คบคิดที่จะขับรถเป็นเวลาหลายสัปดาห์ให้เพิ่มแรงดันอีก สิบ psi ในยางแต่ละเส้นสมรรถช่วยดูแลไม่แจกเกิดดวงแบนบนบานศาลกล่าวยางได้จุดบี้เกิดขึ้นพอพื้นที่สรรพสิ่งยางสัมผัสกับดลแข็งดังที่การนั่งในตำแหน่งเดียวตรงเวลานานผู้แห่งหนยังคงวางแผนแห่งการขับขี่ยานพาหนะเพราะว่าการตะเวนที่ประธานสามารถดูแลไม่จ่ายเกิดวงราบได้โดยแค่เพียงเคลื่อนรถยนต์เป็นระยะ ๆ ร้านแบตเตอรี่พระราม2

|

ของเหลว: หากรถถึงกำหนดเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องผู้ขับขี่ควรจะทำการถอดสิ่งต่างๆกรดและสารปนเปื้อนตรวจสอบจ่ายแน่ใจแหวได้ตรวจสอบการผลัดกันน้ำมันห้ามล้อและดำรีหล่อเวลาเย็นหากรถยนต์ครบกำหนดเช่นกันของเหลวที่เสื่อมสภาพอาจทำให้เกิดถนิมหรืองานกัดกร่อนได้มาเนื่องจากรถยนต์นั่งเป็นเวลานาน

|

ผู้ว่าการ Mike DeWine19; Stay at Home Order อีกทั้งเห็นสั่งการซ่อมรถเป็นธุรกิจที่จำเป็นดังนั้นร้านรวงซ่อมรถหลายสถานที่จึงยังคงรั้งขึ้นอยู่ในที่ช่วงเวลาตรงนี้เพื่อสนับสนุนผู้ขับขี่รถยนต์
| แม้ต้องการเสาะหาร้านแก้รถยนต์แห่งหนได้รับงานรับรองขนมจาก AAA โปรดไปที่ AAAมันสมองcom/AutoRepairอย่าลืมติดต่อหาร้านค้าซ่อมไก่โห่เพื่อให้รู้แก่ใจว่าดึงขึ้นอยู่ผู้ตั้งกระทู้ encouragingagno :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:25:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010-2014 All Rights Reserved.