ReadyPlanet.com


ผู้ก่อกำเนิดสลากยาสถานที่ดีสุดขอบเพราะด้วยชันษา 2020


เมื่อมนุชส่วนใหญ่นึกถึงผู้ผลิตฉลาก 14 หรือเครื่องพิมพ์ฉลากระบบงานติดสลากเครื่องพิมพ์บาร์รหัสหรืออะไรก็ตามแห่งหนผู้ผลิตแต่ละรายเรียกว่า wares14 อุปกรณ์พกพาขนาดเล็กที่มีแป้นพิมพ์ขนาดย่อมและ LCD ขาวดำบรรทัดโดดเดี่ยวเข้ามาในความคิดมันสมองแม้ว่าจักยังคงมีจำหน่ายอยู่มากมาย แต่ ณ จุดตรงนี้เป็นเทคโนโลยีส่วนใหญ่ของวานนี้

ในความเป็นจริงขณะนี้คุณสามารถพบเครื่องพิมพ์ฉลากหลายประเภทและเหลือแหล่ระดับ (ในด้านของสนนราคาคุณภาพฉลากและจำนวน).มีตั้งแต่รุ่นเนื่องด้วยผู้บริโภคราคาไม่แพงและสะดวกสำหรับงานติดสลากภาชนะด้วยกันสิ่งของอื่น ๆ ที่บ้านจรจนถึงสิ่งของที่มีความสำคัญต่อกิจการสำหรับงานพิมพ์สลากการขนส่งคำสั่งสอน (Stop! Caution! Fragile!) บาร์โค้ดฉลากผลิตภัณฑ์และอื่น ๆ อีกสูงสุด.นี่คือบทสรุปเกี่ยวกับวิธีนำตลาดเครื่องพิมพ์สลากพร้อมกับตัวเลือกแห่งได้รับการทดสอบยอดนิยมของอีฉัน

คุณหวังฉลากหงอกดำไม่ก็ฉลากถูหรือไม่

ลูกค้าส่วนใหญ่ผลการเรียน 14 และด้อย-end small-business14; ผู้ติดสลากจะพิมพ์เพียงสีเดียวปกติจะครอบครองสีดำแม้ว่าโปร่งรุ่นจะมีกระดาษสถานที่ให้เช็ดอื่น ๆ เช่นสีเหลืองบนสีปลูกข้าวในความเป็นจริงเครื่องพิมพ์ฉลากโปร่งใสรุ่นประกอบด้วยตัวเลือกสีหงอกดำแบ่งออกเลือกอุดมเช่นสีขาวบนบานสีเหม็นเขียวเข้มไม่ก็สีเหลืองบนสีชมพู

Brother label maker

ประเด็นก็คือสีของกระดาษครอบครองสีดลหลังกับโดยส่วนใหญ่แล้วสต็อกจะถูกผสมด้วยถูพื้นเค้าหน้าเพียงเช็ดเดียวแห่งเครื่องพิมพ์ "เปิดใช้งาน" ที่กระบวนการพิมพ์จากนั้นก็ประกอบด้วยเครื่องพิมพ์ฉลากเชิงพาณิชย์ 14 ซึ่งอยู่นอกเหนือขอบเขตสรรพสิ่งรอบนี้ขึ้น 14; พิมพ์ฉลากในรูปทรงและสัดส่วนทั้งหมดพร้อมด้วยสีเต็มรูปแบบนอกจากนี้ยังประกอบด้วยเครื่องจักรสลากยาเชิงพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่เหมาะจะรองส่วนที่ดีของห้องนั่งเล่นของเจ้าเอ็ง สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

โดยหลักแล้วอีฉันจะตรวจเครื่องพิมพ์ฉลากเกี่ยวกับธุรกิจขนาดเล็กระดับผู้ซื้อและระดับมืออาชีพซึ่งเป็นเงินเป็นทองตั้งแต่ต่ำกว่า 100 ดอลลาร์เจียรจนถึงมากกว่า 500 ดอลลาร์เชื่อหรือเปล่าว่าเมื่อเทียบกับดักจำนวนผู้สร้างฉลากเชิงการค้าและระดับองค์กรแห่งหนมีอยู่ในตรงนั้นมีโมเดลเพราะด้วยผู้บริโภคชั้นล่างด้วยกันธุรกิจขนาดเล็กไม่จังนักด้วยกันโมเดลเหล่านี้ยังคงสิงสู่ในตลาดอย่าง นานเวลา .(คุณจักเห็นรายการโปรดบางรายการของฉันมีอายุมากกว่าห้าชันษา) ข่าวดีก็คือโดยส่วนมากแล้วสิ่งที่ประกอบด้วยอยู่เปล่าเพียง แต่ได้รับการพิเคราะห์แล้ว เสียแต่ว่ายังใช้งานได้มาหลากหลายสมรรถพิมพ์ฉลากประเภทกระยาเลยได้อย่างมากมายขนาดที่ผิดแผกกัน

Label Stock, Cutters กับ Print Tech: สิ่งใดต่อไปนี้

ท่าจะสิ่งแห่งหนคุณจำเป็นต้องติดแท็กคือว่าโฟลเดอร์ไฟล์ใสโฟลเดอร์หรือคุณต้องพิมพ์ฉลากทิ้งจดหมายจากฐานข้อมูลเกิดเรื่องง่ายที่จะควานผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญที่งานกลุ่มนี้ แต่เครื่องพิมพ์สลากยารุ่นล่าสุดจำนวนมากรองเทปหรือขอดฉลากหามิได้หลายเหล่าโดยประกอบด้วยความกว้างไกลและอุปกรณ์ผู้ผลิตสลากยาในปัจจุบันจำนวนมากสมรรถรับขอดที่ประกอบด้วยความกว้างไกลต่างกันได้มาเช่นเดียวกับขมวดที่ประกอบด้วยความยาวต่อเนื่องหรือม้วนสลากไดคัทที่ประกอบด้วยความแถวคงที่ซึ่งลอกออกทีละขมวดเครื่องพิมพ์ฉลากมากมายไม่เพียง แต่รองรับฉลากกระดาษเพียงนั้น แต่ยังรวมถึงพลาสติกด้วยและบางครั้งสต็อกเหนียวเยี่ยมที่สร้างจากภูษาหรือฟอยล์

Dymo label maker

นอกจากนี้เครื่องหั่นฉลากทั้งสิ้นยังมีหัวขบกัดประเภทลำพังหรืออื่น ๆ ตั้งแต่ใบมีดพร้าหยักภาพร่างเรียบง่ายที่เจ้าเอ็งฉีกสลากยาของเจ้าเอ็งจากบิดด้วยตนเองเช่นเดียวกับแห่งคุณปฏิบัติชอบบุกจรจนถึงใบพร้าแบบกมนุษยชาติโยตินแบบแกลมนวลที่คุณปรับใช้กับคันบังคับไปจวบจนกระทั่งใบมีดอัตโนมัติที่ผ่าฉลากแต่ละอันเมื่อออกมาจากเครื่องพิมพ์บางเหน้ายังลงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ณตัวแห่งช่วยจ่ายคุณใช้งานได้มาทุกที่เพราะว่าไม่ต้องใช้สายไฟและแบตเตอรี่เสริมบางร่างกายที่รับ

เครื่องพิมพ์ฉลากจวนจะทั้งหมดแห่งออกแบบมาสำหรับผู้บริโภคและธุรกิจขนาดเล็กครอบครองเครื่องพิมพ์ความร้อนซึ่งแสดงความว่าวัสดุสลากเปล่านั้นมีสี (ไม่มีมสิในเครื่องพิมพ์) ซึ่ง "จัดพิมพ์" (ในครรลองเฉพาะ) เพราะว่าอาศัยความร้อนที่ช่างออกมาจากกระหม่อมพิมพ์หรือว่าชิ้นส่วนระหว่างที่กระดาษ (หรือเครื่องมือเครื่องใช้ใด ๆ ) ไหลผ่านมันสมองนอกจากนี้ผู้ประดิษฐ์เครื่องพิมพ์ฉลากบางรายอาทิ Brother ยังเสนอกระดาษสองถูเช่นกระดาษสีปลูกข้าวและเลือดนก

เนื่องจากเครื่องพิมพ์ฉลากในปัจจุบันรองรับเรื่องกว้างหรือความยาวมากกว่าหนึ่งม้วนจึ่งเพิ่มขึ้นความหลากหลายของชนิดฉลากแห่งคุณสมรรถสร้างได้มาหากเจ้าเอ็งวางแผนที่จะใช้เครื่องพิมพ์ฉลากสิ่งของคุณเพื่อโปรเจ็กต์ต่างๆ 14 สลากยาสำหรับส่งจดหมายโฟลเดอร์ไฟล์บาร์โค้ดผลิตภัณฑ์แบนเนอร์และอื่น ๆ 14 คุณน่าหาเครื่องที่รองรับความกว้างไกลหลายสัดส่วนและการกำหนดค่าขอดฉลากอื่น ๆ แห่งหนแตกต่างกักคุม

คุณจักเชื่อมต่อและพิมพ์จากสิ่งทำสลากยาของคุณได้อย่างไร

ปัจจัยสำคัญในที่การคัดใช้ฉลากคือการตัดสินใจว่าคุณจะใช้งานยังไงและแห่งใดกล่าวอีกนัยหนึ่งคุณต้องการการเชื่อมต่อประเภทไร?เครื่องพิมพ์ฉลากจำนวนมากรองรับการเชื่อมต่อมากกว่าหนึ่งประเภท แม้ว่าบางประเภทรองรับการเชื่อมต่อเพียงแบบเดียวเพราะว่าที่ USB เกิดเรื่องธรรมดาแรงกล้าไม่เหมือน แต่ใช้คืนสำหรับเชื่อมต่อกับดักคอมพิวเตอร์ไม่ก็อุปกรณ์พกพาของเจ้าเอ็งเท่านั้น แต่สำหรับสลากยาจำนวนมากที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในนี่เป็นอีกเอ็ดวิธีแห่งใช้ห้ามทั่วไปแห่งการชาร์จเขาทั้งหลาย

ปัญหาของ USB คือผู้ใกล้ฉลากจะต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นอยู่เสมอทำให้เคลื่อนย้ายไปๆ มาๆได้ชั่วขึ้นยิ่งไปกว่านี้อุปกรณ์การพิมพ์แห่งเชื่อมต่อผ่าน USB เช่นอย่างเดี่ยวจะไม่เชื่อมต่อกับวงจรข่ายหรืออินเทอร์เน็ตของคุณนอกจากจะมีสิ่งอื่นปฏิบัติราชการเป็นเซิร์ฟเวอร์การพิมพ์

เครื่องพิมพ์สลากหลายสาวรับบลูทู ธ ดุจ Wi-Fi และ Wi-Fi Directเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า Wi-Fi ทำให้เครื่องพิมพ์เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสรรพสิ่งข่ายงานของคุณเพราะอวยให้คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพาทั้งปวงในเครือข่าย 14; พอเข้าประจำที่ซอฟต์แวร์สถานที่เหมาะสมนั่นคือว่า 14 เข้าถึงเครื่องพิมพ์Wi-Fi Direct ก่อสร้างการเชื่อมต่อวงจรข่ายภาพร่างอุตสาหะ์ทูวิริยะ์ระหว่างเครื่องมือมือจับกับเครื่องพิมพ์ซึ่งบ่งความตวาดทั้งเครื่องพิมพ์ไม่ก็อุปกรณ์พกพาไม่จำเป็นจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อข่ายงานมาตรฐานหรือไม่ก็ฉันเตอร์

ทั้งที่เครื่องพิมพ์สลากของปีก่อนจำต้องใช้การจัดพิมพ์บนบานศาลกล่าวแป้นพิมพ์ขนาดย่อมสถานที่แอบลงมาเพื่อจัดพิมพ์หนุ่มล่าสุดใช้แนวขนมจากเครื่องมือสมองกลโปร่งใสประเภทไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแลดู็ปท็อปโก้โฟนหรือว่าแท็บเล็ตเครื่องพิมพ์สลากในที่ช่วงปัจจุบันมากมายรองเครื่องมือเครื่องใช้เหล่านี้ทั้งปวงซึ่งดำรงฐานะเรือแพลตแบบฟอร์มแห่งหนสะดวกด้วยกันหลากหลายงอกงามแห่งการก่อสร้างกับพิมพ์ฉลาก

ในที่คดีเป็นส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์จะบ่งบอกซอฟต์แวร์ว่าฉลากชนิดไรโหลดม้วนในที่เครื่องพิมพ์ในทางตรงกันข้ามซอฟต์แวร์จะจัดแสดงตะแคงมเพลตสถานที่ดีไซน์เก็บล่วงหน้าเพราะด้วยฉลากชนิดปะปนกันหลังจากนั้นเจ้าเอ็งสมรรถเติมข่าวสารแห่งช่องไฟติดตามระดับออกแบบตะแคงมเพลตนวชาตหรือว่าเริ่มต้นนวชาตกับสร้างบ้ายควบคุมที่คุณขีดคั่นเอง

Brother P-touch label maker

ในมากมาย ๆ ความนอกเหนือจากการชดใช้เครื่องหมายการค้าพวกพ้องขอบและตัวเลือกงานออกแบบอื่น ๆ แห่งหนประกอบด้วยอยู่ในที่ซอฟต์แวร์จากนั้นเธออีกทั้งสามารถนำเข้าทัศนียภาพเชือดปะกับบางขณะแม้แต่ภาพถ่าย (ซึ่งจัดพิมพ์แห่งหงอกปลูกข้าวแม่นมั่น) ยอมในแผนที่ฉลากสิ่งของคุณดูบทวิจารณ์เชื่อใจได้ของเครื่องพิมพ์สลากสำหรับเรื่องเบ็ดเตล็ดเสริมเกี่ยวพันความสามารถสิ่งของซอฟต์แวร์ภูมิหลังครบครันสิ่งสมมติว่าประกอบด้วย

คุณควรวัดทุนการถือสิทธิ์อย่างไร

ถ้าคุณวางแผนที่จะพิมพ์สลากยาจำนวนมากสิ่งของที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือเงินลงทุนต่อสลากยาซึ่งมักเรียกกันว่า เงินลงทุนการถือครองเครื่องพิมพ์ฉลากส่วนใหญ่รองรับประเภทฉลากจำนวนมากโดยมีความกว้างไกลความแถวสีกับประเภทวัสดุที่ผิดแผกกันเต็มแรงถึง 30 ชนิดและการกำครั้งดราคาสรรพสิ่งหุ้นนี้อาจมีความหลากหลายพร้อมด้วย

ป้ายไดคัทสัดส่วน 1.5 x 3.5 นิ้วแบบปกติมักมีค่าประมาณ 2 นิกายเซนต์ถึง 4 นิกายเซนต์การจับจ่ายฉลากต้นร่างเดียวกันจำนวนมาก (เป็นต้นว่าครั้งละ 50 ถึง 100 ขมวด) อาจเป็นเหตุให้ต้นทุนการผลิตสิ่งของคุณลดน้อยลง 25 เปอร์เซ็นต์หรือว่ามากกว่านั้นป้ายพลาสติกวัตถาภรณ์และฟอยล์สิ่งของ Fancier จะทำเอาคุณเสียค่าใช้จ่ายเติบโตอย่างมากอย่างกับฉลากขนาดใหญ่

นอกจากนี้โปรดทราบว่าทุนเดิมต่อสลากแม้จะมีสัดส่วนและเครื่องมือเครื่องใช้เท่ากันก็คงจะแตกต่างกักคุมได้ทีละน้อยๆจากเครื่องเคราไปยังเครื่องขึ้นกับว่า บริษัท ใดดำรงฐานะผู้ผลิตสลากชนิดสรรพสิ่งฉลากสถานที่คุณจับจ่ายจำนวนบิดที่คุณซื้อด้วยกันสถานที่แห่งคุณจับจ่ายดังนั้นเจ้าเอ็งจะจำเป็นจะต้องตรวจสอบต้นทุนฉลากประการรอบคอบก่อนที่ตัดสินใจจ่ายเครื่องพิมพ์ป้ายคุมอาจทำเอาคุณเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คาดไว้ในที่ระยะยาวเครื่องประชิดฉลากที่ถูกที่สุดๆจากทัศนะของเครื่องไม้เครื่องมืออาจไม่ส่งผลบริสุทธ์ต่อเงินลงทุนการปฏิบัติงานระยะยาวที่ถูกที่สุดพอพูดถึงเครื่องมือสิ้นเปลือง

ดังนั้นคุณน่าจะซื้อเครื่องพิมพ์สลากแบบไหน

คำแนะนำข้างล่างสรุปเครื่องพิมพ์สลากยาที่สะอาดที่สุดที่เราลองเชิงในระยะไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมาซึ่งยังคงประกอบด้วยอยู่ในตลาดใหม่โปรดทราบว่าเครื่องพิมพ์แห่งหนใช้งานทั่วไปสามารถพิมพ์แท่งฉลากได้มาเช่นกันกับเป็นทางเลือกที่สมน้ำสมเนื้ออย่างยิ่งถ้าหากการพิมพ์ฉลากสิ่งของคุณชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้นผิต้องการดูตัวเลือกเครื่องพิมพ์อันดับต้น ๆ ของฉันโดยรวมแยกออกดูแห่ง บทสรุปเครื่องพิมพ์แห่งหนดีที่สุดหลักสรรพสิ่งเรารวมทั้ง ประหลาดเจ็ทและ เครื่องพิมพ์แสงเลเซอร์ที่คุณสามารถจับจ่ายได้แห่งขณะนี้ผู้ตั้งกระทู้ unbiasedamulet8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 17:31:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010-2014 All Rights Reserved.