ReadyPlanet.com


ซอฟต์แวร์จัดตารางเวลาโต๊ะทำงาน Epazz DeskFlex จะเปิดตัวโซลูชั่นการจัดการวัคซีนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคุ


Close button
|
|
The Guardian
APO Press Releases
Email YouTube Facebook Instagram Twitter WhatsApp

Epazz Inc. (Epazz.com) DeskFlex (OTC: EPAZ) (DeskFlexมันสมองcom) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำปีกการประมวลผลแบบคลาวด์ที่มีความสำคัญต่อการงานซอฟต์แวร์โซลูชั่นประกาศในวันนี้ว่าโซลูชันการสั่งการวัคซีนของ DeskFlex จะสนับสนุนองค์กรต่างๆในที่การวางแผนและพัฒนารายการการฉีดวัคซีน COVID-19 ระหว่างสมาชิกในทีมพอมีการเผยฟุ้งกระจาย

บริษัท ยาพละดำเนินการสองทีเพื่อสร้างวัคซีนปกปักรักษาNovel 2019 Coronavirus หนึ่งใน กองกลาง ยาชั้นนำกะหมอกเซอร์ได้พัฒนาวัคซีนสถานที่มีแนวโน้มว่าจะได้เสียถึง 90% ตามเอาท์พุตการรักษาทางสถานพยาบาลของ บริษัท ประกอบด้วยอาสาสมัครกว่า 43,538 มนุชเข้าร่วมและถือสิทธิ์การฉีด 2 ครั้งภายใน 21 วันกองกลาง e อ้างว่าในทั้งหลายผู้ป่วย COVID-19 ที่ประมาณได้ 94 รายผลการวิจัยผ่านพบว่ามากกว่า 90% รักษาการติดเชื้อ Coronavirus คว้าอย่างมีประสิทธิภาพผลลัพธ์นี้เลยกว่าที่อย.กำหนดแถบความสำเร็จขั้นต่ำ 50%ผลลัพธ์ที่มีแนวโน้มนี้จะปูทางไปสู่งานฉีดวัคซีนจำนวนมากหาก FDA อนุมัติขั้นตอนสุดท้ายสรรพสิ่งการทดสอบ

ซอฟต์แวร์การบริหารวัคซีน DeskFlex จะอำนวยความสะดวกในการติดตามและสั่งการการฉีดวัคซีนดูแลไวรัสโคป่องนาของเจ้าหน้าที่ช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถระบุประวัติการฉีดวัคซีนของตนผ่านบริการจัดการบันทึกสุขภาพด้วยการพัฒนาวัคซีน COVID-19 สถานที่ได้รับการรับรองในระหว่างทางเจ้าสำนักระบบของ บริษัท สามารถตรวจสอบได้ว่าสมาชิกที่ทีมคนใดมีสิทธิ์การฉีดวัคซีนครบและพนักงานผู้ใดต้องการการรุ่งแจ้งเตือนเพื่อกำหนดเวลาและยอมรับวัคซีน COVID-19 ผ่านโซลูชันการจัดการวัคซีนของ DeskFlex

ศูนย์ควบคุมด้วยกันป้องกันโรค (CDC) ด้วยกันหน่วยงานด้านพลานามัยอื่น ๆ ได้ริเริ่มโครงการบูรณาการการก่อสร้างภูมิคุ้มกัน (IIP) เมื่อถู่ปีที่แล้วภายหลังแพทย์พบแหวมีความท้าในการค้นหาและปรับปรุงงานฉีดวัคซีนสำหรับผู้ใหญ่โปรแกรมจึงริเริ่มขึ้นเป้าหมายสรรพสิ่งโปรแกรมคืองานช่วยให้งานที่เกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนเป็นไปโดยอัตโนมัติด้วยกระบิลซอฟต์แวร์บันทึกข้อมูลพลานามัยอิเล็กทรอนิกส์และคลินิกดังนั้นด้วยการเป็นเหตุให้บันทึกและกำหนดการการฉีดวัคซีนแห่งรูปแบบดิจิทัลโปรแกรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจะเพิ่มอัตรางานฉีดวัคซีนภายในราษฎรผู้ใหญ่และปกป้องความปลอดภัยของบันทึกการฉีดวัคซีนเหล่านี้ในพื้นที่จัดเก็บบนคลาวด์

โซลูชันยาเรือซอฟต์แวร์สำหรับโต๊ะด้วยกันตารางเวลาของโต๊ะ DeskFlex ประกอบด้วยความภาคภูมิใจให้องค์กรต่างๆมีคณะคุณสมบัติซอฟต์แวร์ที่สอดคล้องกับ COVIDการเริ่มซอฟต์แวร์การจัดการวัคซีนของ DeskFlex จะช่วยเพิ่มเติมมาตรการด้านสุขภาพกับความปลอดภัยในสถานที่ทำงานมากขึ้น

ตามที่ Shaun Passley, PhมันสมองD. , ประธานกับซีอีโอของ Epazz, Inc. ,

|

1C; ดิฉันมองในแง่ดีว่าการเพิ่มคุณสมบัติซอฟต์แวร์การจัดการวัคซีนจักช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับที่ทำงานและโรงเรียนจากการติดเชื้อ COVID-19ครั้นผู้ดูแลระบบเจาะจงผู้ที่ไม่ได้รับวัคซีนพวกเขาสามารถตกลงใจได้อย่างเหมาะสมเพื่อที่จะปกป้องคนส่วนมาก 1D;

|

จัดจำหน่ายโดย APO Group ในนามของ Epazz, Inc.

|

สื่อมวลชนติดต่อ: | สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมกรุณาติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์

|investors@epazz.net

|(312) 955-8161

|www.Epazz.com

| เกี่ยวพัน DeskFlex:
| DeskFlex (DeskFlex.com) รวมความว่าโซลูชันการจองโต๊ะ (Deskflex.com/DeskBooking) กับซอฟต์แวร์งานสำรองห้องแห่งหนมีประโยชน์ที่การสำรองที่ประชุมที่ประชุมพื้นที่ลงมือโต๊ะทำงานลานจอดรถกับเครื่องมือเครื่องใช้ที่ว่าการกบิลแจ๋ตารางเวลาห้องประชุม DeskFlex สนับสนุนปันออกผู้จัดการที่ทำการรองเวลาสิ่งของพนักงานแหล่งที่อยู่ห่างแห่งที่ทำการลดค่าเช่ากับโสหุ้ยสิ่งอำนวยความสะดวกDeskFlex เอาใจช่วยปันออกเจ้าหน้าที่สำรองโต๊ะล่วงหน้าหรือขอรับเคาน์เตอร์ได้มาเร็วมันทำให้เรียบสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์ต่อโทรศัพท์ (PBX) เพราะฉะนี้ล่าช้าเรียกเรียบร้อย 1C เคาน์เตอร์ du jourมันสมอง1D;DeskFlex ประกอบด้วยงานเช็คอินแผนการชั้นแบบชี้ด้วยกันคลิกเว็บเเสื้อชั้นในว์เซอร์คีกรูสก์ที่พื้นที่การรวม Outlook และงานจัดตารางห้องประชุม

|

เกี่ยวข้อง Epazz, Incมันสมอง : ระบบบริหารลานจอดรถ
| Epazz, Inc. (Epazz.com) เป็น กองกลาง ซอฟต์แวร์บนบานศาลกล่าวคลาวด์ยอดเยี่ยมแห่งคร่ำหวอดแห่งการให้บริการแอปพลิเคชันหมู่คลาวด์สถานที่ปรับเรียบเรียงตามความมุ่งมาดปรารถนาขององค์กรสถาบันการศึกษาขั้นสูงและภาครัฐEpazz BoxesOS ? v3.0 เป็นคณะซอฟต์แวร์บนบานศาลกล่าวเว็ตอนี่สมบูรณ์เนื่องด้วยธุรกิจขนาดเล็กได้ขนาดกลางๆองค์กรชั้น Fortune 500 หน่วยงานรัฐบาลและสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาBoxesOS มีแอปพลิเคชันบนเว็บจำนวนมากแห่งหนหน่วยงานอาจจะจำเป็นจะต้องซื้อแบ่งแยกต่างหากผลิตผลอื่น ๆ สิ่งของ Epazz เช่น ซอฟต์แวร์ K9Skyมันสมองcom kennel (K9Sky.com) และระบบสืบเสาะผู้สมัคร Provitrac (Provitrac.com)

|

SAFE HARBOR
| นี่ถือเอาว่า1C; เซฟ Harbor1D;ถ้อยแถลงภายใต้กฎเกณฑ์กวาดล้างการฟ้องร้องข้อความหลักทรัพย์เฉพาะบุคคลพรรษา 2538: เนื้อความบางส่วนแหล่งที่อยู่ที่ข่าวประชาสัมพันธ์ระบิลนี้ลงความว่า 1C คดีคาดการณ์ 1D;ติดสอยห้อยตามความสำคัญสรรพสิ่งเทศบัญญัติปรับปรุงการร้องทุกข์ข้อความหลักทรัพย์เฉพาะบุคคลปี 1995 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยรวมสามารถเจาะจงได้เพราะว่างานชดใช้คำพูดแห่งหนได้ผลคาดการณ์อาทิ 1C; may, 1D;1C; คาดหวัง 1D;1C; ตั้งใจ 1D;1C; เก็ง 1D;1C; คาดการณ์ 1D;1C; เชื่อ 1D;และ 1C; ทาบ 1D;(หรือว่าการปิดประตู) หรือไม่ก็คำศัพท์แห่งคล้ายคลึงกักคุมคดีพยากรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วอยู่ภายใต้ความเสี่ยงความไม่แน่นอนด้วยกันปัจจัยอื่น ๆ สถานที่คงจะทำเอาผลที่จริงแน่นอนแตกต่างขนานใหญ่จากผลสรุปภายภาคหน้าหรือไม่ก็สถานที่กล่าวปริยายเพราะเนื้อความพยากรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วผู้ลงทุนควรระวังว่าพ้นไปข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่จะยืนยันผลการดำเนินงานภายภาคหน้าด้วยกันผลลัพธ์ที่แท้จริงๆอาจผิดแผกแตกต่างขนานใหญ่ขนมจากแห่งหนพิจารณาโดยเนื้อความคาดการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วEpazz, Incมันสมอง พ้นไปพันธะและปราศจากความจงใจแห่งการปรับปรุงเนื้อความพยากรณ์กลุ่มนี้ปราศจากพันธะแห่งการอัปเดตหรือว่าแก้ไขข้อมูลสถานที่ทำโดยบุคคลที่สามสถานที่ Epazz, Inc. ไม่ไหววางเงินตะขอแนะนำตัวปันออกนักลงทุนสำรวจงานพิมพ์แห่งโหนกต่อสาธารณะสรรพสิ่ง Epazz, Incมันสมอง บน SEC.gov และ otcmarkets.com รวมทั้งอีกทั้งไม่ไหวพิจารณาและวิเคราะห์งบการเงินกับงานพิมพ์สถานที่นูนต่อท้องตลาด OTC ซึ่งมีข่าวทางการทำงานธารณะเกี่ยวพันการกระทำงานสิ่งของ กองกลาง ผลการดำเนินงานด้วยกันการเสี่ยงสถานที่เกี่ยวพันกับ กงสี กับการดำเนินงานสรรพสิ่ง บริษัทผู้ตั้งกระทู้ yummysecret92 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 02:13:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010-2014 All Rights Reserved.