ReadyPlanet.com


ธุรกิจรายงานออนไลน์ของเนปาลพละระบาดหนัก


เสน่ห์ของอีคอมเมิร์ซนับวันจะมากขึ้นทุกวันนี้หมู่คนสามารถสำรวจและจ่ายสินค้าได้มาเกือบสรรพสิ่งทางออนไลน์ตั้งแต่เครื่องใช้ประจำวันเจียรจนถึงเครื่องยนต์หนักกับจัดส่งถึงหน้าตาประตูนิวาสสถานแล้วทำไมไม่บันทึกล่ะ?

Book Hill สำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงวางจ่ายทางออนไลน์เมื่อ 7 เดือนก่อนBhupendra Khadka ผู้ให้กำเนิด Book Hill19 กล่าวว่าจุดแข็งเสาคือการจัดส่งสถานที่รวดเร็วสถานที่ Book Hill ความต้องการรายงานสารคดีสูงกว่าเมื่อเทียบกับบันทึกนิยายดังนี้เขาจึ่งคาดเดาตวาดลูกค้าสถานที่เข้าชมแพลตฟอร์มออนไลน์ของนกเขาส่วนใหญ่จะเป็นผู้ประกอบด้วยปัญญา

Bhupendra Khadka

1C; ฉันจัดส่งหนังสือในหุบเขาณวันเดียวกันกับแห่งหนเราถือสิทธิ์คำสั่งซื้อ 1D เขากล่าวคำสั่งจ่ายนั้นจักได้รับเปลี่ยนทาง Facebook, Instagram ด้วยกันเว็บไซต์ของมัน

เมื่อถือสิทธิ์การตอบรับแห่งหนดี Book Hill ก็ออกอุบายที่จะขายหนังสือเสียงด้วยกัน e-book ทางออนไลน์ไม่เชื่อบริหารซื้อทางออนไลน์จะแทนที่การเยี่ยมพิศร้านหนังสือต้นร่างเดิม 1C; It19 เป็นทางเลือกแห่งหนดีแต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ล่อแหลมอย่างนี้ 1D; เขาเสนอ

Bikesh Bhattarai ซีอีโอของ Kitab Yatra ซึ่งประเดิมในชันษา 2560 กล่าวว่าบริษัท สิ่งของเขา 19 จุดหมายปลายทางที่เทอะทะกว่ารวมความว่าการจรรโลงวัฒนธรรมงานอ่าน แต่ยังขายหนังสือออนไลน์ด้วยข้างในหุบเขา Kitab Yatra ส่งให้ให้กับพนักงานสิ่งของตัวเองด้วยที่อื่น ๆ ประกอบด้วยการเชื่อมโยงกับบริการจัดส่งต่างๆลูกค้าสมรรถสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Facebook หรือว่าเว็บไซต์

Bikesh Bhattarai

เกี่ยวข้องลูกค้า 19;ช่องทางบันทึก Bhattarai กล่าวว่า 1C ส่วนใหญ่ชาวเนปาลอ่านนวนิยาย แต่ผู้คนจำนวนมากก็อ่านสารคดีอีกด้วย 1D;Bhattarai กล่าวว่านกเขาได้รับคำแนะนำยิ่งจากผู้ซื้อบันทึกวันข้างหน้า1C; มากมนุชกำลังมองหาหนังสือแนะนำที่เชื่อถือได้ 1D;

MBSH Nepal ซึ่งครอบครองแพลตแบบฟอร์มงานช็อปปิ้งออนไลน์สถานที่เริ่มแรกพอตรัยปีที่แล้วSatya Bahadur Shrestha สำคัญ MBSH Nepal กล่าวว่าสนนราคาที่ลุ่มครอบครองข้อดีเสาสรรพสิ่งเรือแพลตฟอร์ม 19MBSH Nepal กำลังคบคิดที่จะเปิดสำนักงานสาขาเพื่อคล่องในการจัดส่งรายงาน

Satya Bahadur Shrestha

นอกจากนี้เขายังคิดดุใช้เวลานานกว่าแห่งกลุ่มคนจะบริจาคร้านขายหนังสือต้นฉบับเริ่มแรก ๆ เนื่องด้วยแพลตแบบฟอร์มออนไลน์ 1C; มนุชรุ่นเก่าโดยมากเข้าชมร้านทั้งที่คนอายุโหรงจับจ่ายใช้สอยมุขออนไลน์เฉพาะพอเด็กกลุ่มนี้โตเต็มที่จากนั้นขบวนการจ่ายจดหมายต้นฉบับเก่าก่อนจักไม่รีบร้อนถูกแทนที่ 1D;

Anurag Paudel ซีอีโอของ Wonder Books Nepal ค้าขายจดหมายออนไลน์ลงมาตั้งแต่พรรษา 2018 โดยให้บริการรวมหมดในที่และข้างนอกช่องเขา

1C; พรรษานี้ฉันพานพบว่าประกอบด้วยมนุชสั่งซื้อเต็มที่สุดขอบจดหมายเอื้อเฟื้อตนเองกับก่อสร้างแรงดลใจมุขออนไลน์ 1D Paudel กล่าว Wonder Books ยังพบว่าประกอบด้วยความมุ่งมาดหนังสือแห่งยุ่งเกี่ยวกับตลาดโควตาพอกพูนหนังสือขายดีในตอนหลายพระจันทร์ที่ผ่านมา เช่น 18; Rich Dad Poor Dad19 ;, 18; Thinkด้วยกันเจริญอย่างมั่งคั่ง 19; และ 18; แรงสถานที่จิตไร้สำนึก 19 ;มันสมอง

Anurag Paudel

เมื่อเดลสำคัญใจว่าร้านขายหนังสือออนไลน์จะแทนที่ร้านขายหนังสือที่ไม่อายร้านรวงแน่ๆชนิดทั้งมวลถ้ากระแสความแบบที่การจับจ่ายสินค้าออนไลน์ยังคงไม่เว้น เว็บนิยาย

Lekha Ram Sapkota เถ้าแก่ Sampurna Kitab (Chitwan) เปิดกระทำร้านขายหนังสือที่ Kathmandu, Chitwan, Sandhikharka, Biratnagar และ Birtamod มานานด้วยกันแลกเปลี่ยนบันทึกออนไลน์ที่ระยะ 2 พรรษาที่ผ่านมา

จากข้อมูลสิ่งของ Sapkota ลูกค้าสมรรถสั่งซื้อคว้ามุข Facebook, Twitter และ Instagram

Lekha Ram Sapkota

Sapkota กล่าวว่ารายงานแห่งหนค้าทางออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ดำรงฐานะนิยายเขาเขลาแหวฉันใดเขากล่าวว่าการจัดส่งมุขออนไลน์เป็นเงินเป็นทองอย่างยิ่งเหตุด้วยคนอ่านฐานอารมณ์ทางใจอ่านหนังสือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 1C แต่ว่าผู้แห่งหนไม่มั่นใจดุจักอ่านกระไรมุ่งหมายจับต้องและคัดเลือกบันทึกเสร็จเฉพาะตัวดังนั้นการจับจ่ายมุขออนไลน์แล้วจึงไม่ได้ลงมาผลัดเปลี่ยนการจับจ่ายภาพร่างแต่เดิมที่เร็ว ๆ ตรงนี้ 1D เขารวมความ

ร้านขายหนังสือเนปาลเลี่ยนดาลาแห่งชายทะเลสาบโปขระรั้งขึ้นจัดการมา 25 พรรษาจากนั้นชั้นเริ่มแรกเขาทั้งหลายค้าจากห้างร้าน 1C เสียแต่ว่าแห่งชันษา 2017 อิฉันออนไลน์อีกด้วยชื่อ BooksMandala ผ่าน Instagram หลังจากการยอมรับแห่งดีงามอิฉันก็ริเริ่มใช้งานบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่น ๆและริเริ่มเว็บไซต์สรรพสิ่งเราเอง 1D;Saurab Sharma ผู้รวมจัดตั้งขึ้น BooksMandala เสนอ

Saurab Sharma

BooksMandala จ่ายด้วยกันจัดส่งรายงานทั่วประเทศเนปาลเกี่ยวช่องทางสรรพสิ่งบันทึก Sharma ทูลส่งเสริม 1C ประชาการตั้งกฎเกณฑ์จับจ่ายหนังสือพัฒนาตนเองทางออนไลน์ 1D;

Sharma กล่าวว่าจุดเด่นสิ่งของแพลตแบบฟอร์ม 19 ตกว่ามีรายงานสถานที่ควานซื้อไม่ได้จากที่อื่นๆ

ประชามากมายขึ้นกำลังซื้อบันทึกมุขออนไลน์ในการระบาดตอนนี้และการทำงานก็เจริญก้าวหน้า 1C ยอดจำหน่ายเพิ่มพูนเนื่องจากประชาสำรองรายงานเพื่อที่จะขยายความเครียดขนมจากโควิด 1D Shrestha รายงานทำให้รุ่งเรืองขึ้น 1C แม้แต่ผู้สถานที่ไม่เคยอ่านหนังสือเพื่อที่จะการพักผ่อนริเริ่มก่อในตอนต้นตองานระบาด 1D;ผู้ตั้งกระทู้ absorbingdoctri :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:31:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010-2014 All Rights Reserved.