ReadyPlanet.com


การเพิ่มพูนโรงเรียนที่ไม่ย้ำใครในแกลมฮัตตันประสบความสำเร็จสมบูรณ์


โดย SCN Staff

|

NEW YORK CITY14;การเสริมอาคาร 83,500 ตารางฟุตแบ่งออกกับ Brearley School ที่แมนฮัตหนึ่งพันกิโลกรัมเสร็จเจริญแล้ว

|

วิทยาคารเอกเทศ K-12 ของ Upper East Side ซึ่งจนถึงขณะนี้ได้อาศัยสิงสู่ในจุดประสงค์เดิม -สร้างอาคารตั้งแต่ชันษา 2472 สถาปนิกคือว่า KPMB Architects และ EW Howell ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการฝ่ายสร้าง

|

สถานที่ที่ใหม่ตรงนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 100 x 75 ฟุตและประกอบด้วย 12 ชั้นโดยมีเนื้อที่กิจกรรมต่างๆกันและกัน 13;จากห้องเรียนศิลป์และวิทยาศาสตร์ไปจวบจนถึงหอประชุม 600 อาสน์ 13;ด้วยเครื่องประกอบเชิงโต้ตอบและยืดยาวที่รวมอยู่ทั่วรวมหมดอาคารหมายรวมสวนบนบานดาดฟ้าพร้อมระบบประมวลน้ำฝนยังพ้นไปการประเจิดประเจ้อค่าใช้จ่ายสิ่งของโครงการ

|

แผนได้รับงานออกแบบจากภายในสู่ภายนอกติดสอยห้อยตามความต้องการต้นฉบับเป็นรายการและขนมจากภายนอกเข้าด้วยกันส่งผลให้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสถานที่มีพลวัตปลายวิชาการที่รวมร่างกายกันณเชิงสถาปัตยกรรมศาสตร์ด้วยกระดาษห่อหุ้มปูนแหล่งชุมนุมองค์ประกอบสรรพสิ่งโปรแกรมแห่งหนแตกต่างห้ามเหล่านี้เข้าด้วยกันในขณะที่ระบุรูปพรรณของพื้นที่ใกล้เคียงที่ท้องถิ่น กระเบื้องยาง ราคา

|

สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ตรงนี้ผสมผสานเข้ากับความสวยงามสิ่งของการออกแบบของ Upper East Side กับการก่ออิฐภายนอก แต่ยังคงจำกัดของตัวเองเอกลักษณ์อีกด้วยอิฐดวงเหล็กรูปแบบโรมันแห่งละเอียดอ่อนด้วยพื้นผิวก้อนอิฐไม่แทบ แต่ตอบสนองต่อผู้บริโภค 19 เท่านั้นที่ต้องการ 1C มิใช่แค่อาคารกระจกทั้งมวล 1D;แต่อีกทั้งตอบสนองต่อการปรับปรุงปีกพลังงานที่จำเป็นเพราะอาคารภายภาคหน้าด้วย

|

สิงหบัญชรที่ตั้งตามกลยุทธ์ของ KPMB เพื่อเพิ่มขึ้นเวลากลางวันของห้องจ่ายมากแรงกล้าในขณะที่อีกทั้ง จำกัด งานรับแสงแปลบปลาบอาทิตย์ที่มากเกินไปเพราะมีห้องเรียนใสห้องมีการเปิดรับแสงโดยอัตโนมัติในวันสูงจด 90%โรงยิมของโรงเรียนมีกระจกเงากระจายประกายไฟ Solera เพื่อให้แสงสว่างในเนื้อที่ได้ดีขึ้นในขณะที่ควบคุมแสงแจ๋ที่ไม่ต้องการเปล่าให้เข้าถึงนักกีฬาด้วยกันผู้ชมผู้ตั้งกระทู้ vacuousjam19 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 12:42:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010-2014 All Rights Reserved.